fbpx
App Loke
Cho thuê loa kéo di động quận Phú Nhuận: Hướng dẫn khắc phục sự cố khi dùng loa kéo

Hướng dẫn khắc phục sự cố khi dùng loa kéo mà bạn cần biết

Rất nhiều khách hàng thuê loa kéo tay đã có những thắc mắc về sự cố khi dùng loa kéo với kỹ thuật viên của Loke. Hôm nay, chúng tôi tổng hợp hết lại và giải đáp một lượt nhằm giúp khách hàng thân yêu có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cùng dịch vụ cho thuê loa kéo di động quận Phú Nhuận của Loke nhé.

Hỏi: Micro bị nhiễu sóng, bị hú phải làm sao?

Trả lời: Thực ra có rất nhiều nguyên nhân khiến micro bị nhiễu sóng, hú. Ví dụ như:

  • Người dùng không thiết lập đúng tần số của micro và loa.
  • Micro bị mất tín hiệu do khoảng cách giữa micro phát và anten thu bị cản bởi những vật dễ gây nhiễu sóng như kim loại, bờ tường,…
  • Ăng ten thu trên loa kéo di động cách xa vị trí micro khiến giảm độ nhạy trong việc thu phát.
  • Pin trên micro yếu, kém dẫn đến âm thanh đầu ra sẽ bị méo hoặc không ổn định dẫn đến bị hú.
Thực ra có rất nhiều nguyên nhân khiến micro bị nhiễu sóng, hú. Cách khắc phục cũng rất đơn giản.
Thực ra có rất nhiều nguyên nhân khiến micro bị nhiễu sóng, hú. Cách khắc phục cũng rất đơn giản.

Cách khắc phục như sau:

Mở nắp pin của micro ra. Sau đó bạn lắp pin vào cho micro. Bấm vào nút nhỏ Reset 3 cái liên tục. Lúc này trên màn hình hiển thị của micro sẽ có cột sóng nhấp nháy hoặc không còn hiển thị tần số. Bấm giữ nút và đồng thời bật loa lên. Sau đó bạn sẽ nghe loa báo là đã tìm lại được tần số mặc định. Lúc này bạn có thể sử dụng lại bình thường nhé.

Hỏi: Nên sạc loa kéo trong thời gian bao lâu? Có được sạc qua đêm không?

Trả lời: Bạn chỉ nên sạc loa kéo tầm 3 -4 giờ đồng hồ. Hãy sạc pin cho loa ngay khi đèn báo pin yếu và rút sạc khi pin báo đầy. Tránh sạc qua đêm vì sạc quá lâu sẽ dẫn đến pin bị chai nhanh, hư bình ắc quy.

Mặc dù, thuê loa kéo Malata bạn sẽ thấy loa có tính năng vừa sạc vừa dùng. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều nhé. Chỉ nên sư dụng tính năng này chỉ dùng trong trường hợp cần thiết, không có nguồn điện trực tiếp. Nếu quá lạm dụng rất nhanh hỏng ắc quy của loa.

Tránh sạc qua đêm vì sạc quá lâu sẽ dẫn đến pin bị chai nhanh, hư bình ắc quy.
Tránh sạc qua đêm vì sạc quá lâu sẽ dẫn đến pin bị chai nhanh, hư bình ắc quy.

Hỏi: Xử lý làm sao khi ứng dụng karaoke bị lỗi?

Trả lời: Bạn có thể khắc phục sự cố này đơn giản như sau:

Hãy kết nối smartphone của bạn với mạng internet và chạy lại ứng dụng để chọn tải về đủ dữ liệu bài hát.

Chọn Tải về khi thấy báo hỏi hoặc vào mục Tùy chỉnh ứng dụng để tải về hết các gói dữ liệu clip/nhạc liệt kê trong mục Quản lý dữ liệu ứng dụng. Chờ smartphone của bạn cập nhật đủ dữ liệu bài hát là sử dụng được chức năng Wifi video.

Hỏi: Thời gian sử dụng loa kéo là bao lâu?

Trả lời: Loa kéo mà Loke cung cấp đến bạn qua dịch vụ cho thuê loa kéo di động quận Phú Nhuận đều là những mẫu loa đời mới, có thời gian sử dụng từ 4 – 8 tiếng tùy theo công suất mà bạn mở. Tuy nhiên, theo kĩ thuật viên của Loke khuyến cáo thì bạn chỉ nên mở loa kéo công suất tầm 85% mà thôi nhé. Nếu mở 100% công suất loa rất dễ bị hư hỏng nếu sử dụng thời gian dài.

Thời gian sử dụng loa kéo di động từ 4 - 8 tiếng tùy theo công suất mà bạn mở.
Thời gian sử dụng loa kéo di động từ 4 – 8 tiếng tùy theo công suất mà bạn mở.

Hỏi: Micro không dây bị mất tiếng phải làm sao?

Trả lời: Bạn có thể khắc phục tình trạng này dễ dàng bằng cách kiểm tra icon báo pin trên micro xem còn đủ pin để mic hoạt động hay không. Nếu còn đủ pin hãy thử nhấn nút Set để chuyển qua kênh tần số khác và thử mic. Trường hợp bạn đã chuyển kênh nhiều lần mà micro vẫn không ra tiếng thì hãy cài đặt đồng bộ micro với loa kéo di động của mình nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê loa kéo di động trên địa bàn quận Phú Nhuận nói riêng và toàn TPHCM nói chung. Loke gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê loa kéo TPHCM với đa dạng công suất, mẫu mã. Đặc biệt là mức giá tốt nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay.

Loke gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê loa kéo di động quận Phú Nhuận với đa dạng công suất, mẫu mã.
Loke gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê loa kéo di động quận Phú Nhuận với đa dạng công suất, mẫu mã.

Quý khách đang tìm đơn vị cho thuê loa kéo giá rẻ tại TPHCM? Ngay hôm nay hãy liên hệ với Loke.vn để có cơ hội trải nghiệm và thư giãn thoải mái cùng dàn loa siêu xịn sò, siêu sang chảnh với chi phí siêu rẻ mà bạn không tìm thấy ở bất cứ đơn vị cho thuê loa kéo nào trên thị trường đâu nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.
  • Hotline: 0931 4242 86
  • Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com
  • Website: loke.vn

>> Xem thêm ngay nếu bạn muốn thuê loa kéo quận Phú Nhuận: Dịch vụ cho thuê loa kéo quận Phú Nhuận: Cổng DC 12v dùng để làm gì?

Gọi 0961.5252.86