fbpx
Cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình 01

Cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình: Lợi ích thiết lập âm thanh

Loa kéo từ lâu trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gia đình. Nó góp phần mang lại những giây phút thư giãn với âm nhạc không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng để mua một chiếc loa kéo phục vụ cho nhu cầu của họ. Vì thế, dịch vụ cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình ra đời. Nhưng để có được chất lượng tuyệt vời nhất, hãy tìm hiểu về lợi ích của việc thiết lập âm thanh nhé!

Lợi ích từ việc thiết lập âm thanh loa kéo

Hôm nay, dịch vụ tư vấn của cửa hàng cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích có được từ việc thiết lập âm thanh loa kéo:

  • Giúp loa kéo của bạn phát ra những âm thanh sống động và đáp ứng nhu cầu hát karaoke một cách tốt nhất.
  • Sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn về âm thanh giọng hát của mình qua chiếc micro.
  • Giúp cho âm thanh không bị hú khi hát, và không bị rè nếu chỉnh âm lượng lớn.
  • Chỉnh một lần và sẽ sử dụng cho những lần sau.

Cách bước chỉnh loa kéo để hát karaoke hay nhất

Bước 1: Cài đặt lại bảng điều khiển âm thanh trên loa

– Để cài đặt, bạn hãy đặt lại toàn bộ các nút điều chỉnh về 0. Sau đó, bạ hãy bắt đầu điểu chỉnh từng phần như sau: Chỉnh âm thanh của micro, chỉnh âm thanh nhạc, chỉnh âm thanh hệ thống.

Cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình 02
Cài đặt lại bảng điều khiển âm thanh trên loa

Bước 2: Chỉnh âm thanh micro

– Tiến hành chỉnh âm lượng mic (MIC VOL/VOL.MIC): Văn theo chiều kim đồng hồ nút chỉnh âm lượng đến hướng 9h. Bạn tiến hành nghe thử loa có ổn hay không? Chỉ cần xác định được âm thanh ổn định, to rõ là được.

– Chỉnh âm treble dành cho micro (MIC TREBLE/HI.MIC): Đối với treble (âm bổng) của micro, thì bạn hãy vặn từ từ sao cho âm thanh nghe rõ và trong nhất. Thông thường là vặn đến hướng 1h.

– Chỉnh âm bass dành cho micro (MIC BASS/LOW.MIC): Về âm bass (âm trầm) của mic, thì bạn hãy vặn cho đến khi nghe tiếng của mình ấm nhất.

– Với âm mid (âm trung) bạn chỉnh ở hướng 9h để đảm bảo nghe rõ âm trầm và âm bổng. Một số loa sẽ còn có 2 nút mid: MID HI bạn chỉnh hướng 1h và MID LOW và bạn chỉnh hướng 11h.

– Chỉnh ECHO: Thông thường thì khi chỉnh echo (độ lớn tiếng vang), bạn sẽ đếm 1, 2, 3, 4. Đồng thời hãy chỉnh đến hướng trong khoảng từ 9h đến 12h để cho âm thanh và giọng hát có thể hài hòa hơn với nhạc nhất. Trong lúc bạn chỉnh, thì chỉ quan tâm đến độ lớn tiếng vang và theo một quy luật tiếng vang bằng 8/10 tiếng chính.

– Chỉnh REPEAT: (tiếng vang), bạn hãy đếm 1 và nghe số lần lặp lại, và sau đó đếm tiếp 2 ,3 ,4. Hãy chọn sao cho tiếng được lặp lại nghe hợp lý nhất.

– Chỉnh DELAY: Delay sẽ là độ trễ của âm thanh, và đây sẽ là phần chỉnh khó nhất. Bạn hãy chỉnh sao cho tiếng vang của âm đầu tiên phải là dứt trước khi tiếng chính âm thứ 2 phát ra.

Cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình 03
Chỉnh âm thanh cho micro

Bước 3: Chỉnh âm lượng nhạc

– Về chỉnh âm lượng nhạc, thì bạn hãy chỉnh theo quy luật chữ V.

– Âm bass sẽ luôn luôn thấp hơn âm mid và thấp hơn âm treble. Để cho nhạc khi phát ra sẽ giữ được sự cân bằng giữa trầm – bổng, cho bạn trải nghiệm nghe hay nhất.

Bước 4: Chỉnh âm thanh hệ thống loa

– Để đảm bảo rằng âm thanh được loa phát ra rõ ràng và rành mạch thì bạn hãy đảm bảo nút điều chỉnh âm thanh hệ thống phải lớn hơn 50% – 80% (từ hướng 12h đến 4h).

Cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình 04
Chỉnh âm thanh hệ thống loa

Thông qua chia sẻ trên, bạn đã biết được lợi ích thiết thực của việc chỉnh âm thanh trên loa kéo để hát karaoke thật hay rồi đúng không nào. Dịch vụ cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình sẽ luôn đồng hàng cùng bạn. Hãy truy cập vào Loke để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Loke.vn – Đơn vị chuyên cho thuê loa kéo giá rẻ quận Tân Bình, tuy tín

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.
  • Hotline: 0931 4242 86
  • Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com
  • Website: loke.vn

Xem thêm

Gọi 0961525286

+ +