fbpx
App Loke
Thuê loa kéo đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng từ hoạt động giải trí đến công việc.

Cho thuê loa kẹo kéo tại TP.HCM

Loke.vn chuyên Cho Thuê Loa Kẹo Kéo tại Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê loa kéo kết nối không dây bluetooth hoặc có dây với jack hoặc cáp HDMI, kết nối điện thoại smartphone, iPAD, Laptop, Tivi, máy chiếu. Loa kéo di động cho thuê 3, 4, 5 tấc với âm thanh chất lượng, 2 micro không dây, có cổng USB để phát nhạc, cổng kết nối Jack 3.5 ly kết nối và 6 ly (kết nối Guitar, Organ, Mic có dây), giao hàng miễn phí tận nơi, giá cả phải chăng. Ngoài ra, Loke.vn cung cấp dịch vụ cho thuê Máy chiếu, Tivi, Màn hình LED, bảng Flipchart, iPAD, Laptop, Âm thanh ánh sáng, Bộ đàm, loa cầm tay, loa karaoke di động mini, tai nghe phiên dịch không dây.

Loke.vn cho thuê loa kéo di động các thương hiệu: Acnos Beatbox, Ronamax,… Quý khách thuê loa kéo để phát nhạc khai trương, tham gia hội chợ triển lãm, phát biểu, hội họp, hội thảo, hội thao, bình luận cổ vũ bóng đá/bóng chuyền/cầu lông/tennis,.. giảng dạy, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, hát karaoke, party, picnic, team building, tổ chức sinh nhật, tiệc tất niên, tiệc tân niên, đi biển, du lịch.

Quý khách vui lòng đặt thuê loa kéo ngay khi có thể để thuận tiện cho việc sắp xếp cung cấp dịch vụ, cũng như đảm bảo dịch vụ được cung cấp tốt nhất.

1. Dịch vụ cho thuê loa kéo ở Sài Gòn do Loke.vn cung cấp gồm có:
+ Loa kéo, sạc loa kéo, 2 mic không dây, và 4 pin dự phòng cho mic. Loa kéo cho thuê được sạc pin đầy, trong tình trạng dùng tốt.(Thuê thêm micro đeo tai không dây 100.000đ/cái).
+ Giao hàng miễn phí tận nơi Tphcm. Giao đúng chủng loại và số lượng loa kéo cần thuê, giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận.
+ Loke.vn cho thuê loa kéo karaoke di động các quận tại Sài Gòn: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, q Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ.

2. Bảng giá dịch vụ cho thuê loa kéo ở TpHCM do Loke.vn cung cấp:

+ Loa kéo 4 tấc – thùng nhựa (400-600W, ngang 45cm, cao 70cm): 350.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Acnos Beatbox, gồm 2 mic không dây, có cổng hoa sen cắm Jack 3.5 ly và cổng 6 ly kết nối Guitar. Kết nối không dây qua Bluetooth với điện thoại smartphone, iPAD, Laptop. Dùng để hát Karaoke trên Youtube, phát nhạc, nói chuyện, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện.
cho thue loa keo

+ Loa kéo 4 tấc – thùng gỗ (400-600W, ngang 42cm, cao 72cm): 500.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Acnos Beatbox, 2 mic không dây, có Jack 3,5 và 6 ly, kết nối Bluetooth với điện thoại, iPAD, Laptop. Dùng để hát Karaoke trên Youtube, phát nhạc, nói chuyện, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện.
dan-loa-karaoke-di-dong-acnos-kbeatbox-kb402-cho-thue

+ Loa kéo 5 tấc – thùng nhựa (800-1000W, ngang 53cm, cao 85cm): 500.000 đ/cái/ngày, thương hiệu Ronamax, 2 mic không dây, có cổng USB phát nhạc, 1 cổng Jack 3.5 ly và 1 cổng Jack 6 ly kết nối Guitar, 2 cổng Jack 6 ly kết nối mic có dây, không có cổng out âm thanh. Dùng cho sự kiện với số người tham gia khoảng 100 người trở lên.

cho-thue-loa-keo-keo-hcm

+ Loa kéo 5 tấc – thùng nhựa (800-1000W, ngang 60cm, cao 80cm ): 500.000 đ/cái/ngày. Thương hiệu Acnos K-Beatbox, dùng để hát Karaoke, phát nhạc sự kiện với số người tham gia khoảng 100 người với chất lượng âm thanh cao cấp, có 2 cổng Micro có dây, 1 cổng Guitar, Out Audio, kết nối với Tivi hoặc máy chiếu qua cổng HDMI, AV tích hợp sẵn đầu Karaoke 5 số, không cần Wifi hoặc mạng 3G/4G/5G, chọn bài hài bằng Remote thông qua mã số hoặc các chữ cái đầu của tên bài hát.

cho thue loa keo cong suat lon

BÁO GIÁ CHO THUÊ DÀN ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP >> Cho Thuê Dàn Âm Thanh.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo ở HCM của Loke.vn được triển khai như sau:
– Bước 1: Loke.vn tiếp nhận nhu cầu thuê loa kéo của quý khách. Loke.vn cùng quý khách thống nhất về loại loa kéo cần thuê, số lượng, giá thuê, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận.
– Bước 2: Loke.vn chuẩn bị sẵn sàng loa kéo cho thuê và giao cho quý khách loa kéo cần thuê theo như thỏa thuận đã thống nhất.
+ Khi giao Loke.vn sẽ cùng quý khách kiểm tra loa kéo và Loke.vn sẽ hướng dẫn chu đáo cho quý khách sử dụng loa kéo (nếu cần).
+ Quý khách vui lòng đặt cọc 01 Chứng minh nhân dân hoặc đặt cọc tiền (tùy theo số lượng) và thanh toán trước phí dịch vụ thuê loa kéo.
– Bước 3: Quý khách sử dụng xong, vui lòng liên hệ cho Loke.vn để nhận lại loa kéo, quý khách có ý kiến vui lòng phản hồi để giúp Loke.vn cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Hotline: 0931 4242 86
Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com
Website: loke.vn

Trả lời

Gọi 0961.5252.86