fbpx
App Loke
Cho thuê loa kéo tay TPHCM quận 7: phân loại loa như thế nào?

Cho thuê loa kéo tay TPHCM quận 7: phân loại loa như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê loa kéo tay TPHCM quận 7 Loke cung cấp đa dạng mẫu loa kéo với nhiều công suất khác nhau. Đặc biệt, để giúp quý khách hàng dễ dàng thuê loa kéo TPHCM phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình thì hôm nay Loke xin chia sẻ về cách phân loại loa kéo chi tiết như sau:

Cho thuê loa kéo tay TPHCM quận 7: Các kiểu phân loại loakéo di động phổ biến nhất

# Phân loại theo kết cấu loa

Khi thuê loa kéo tay bạn cần lưu ý hiện nay trên thị trường đangcó hai loại loa kéo cơ bản. Loa kéo thùng nhựa và loa kéo thùng gỗ. Tùy vào guthưởng thức mà bạn có thể đánh giá dòng loa nào cho âm thanh bass cho ra hay.

Hiện nay trên thị trường đang có hai loại loa kéo cơ bản là loa kéo thùng nhựa và loa kéo thùng gỗ.
Hiện nay trên thị trường đang có hai loại loa kéo cơ bản là loa kéo thùng nhựa và loa kéo thùng gỗ.

Nhiều khách hàng đến thuê loa kéo tại Loke.vn cũng thắc mắc rằng loa thùng nhựa và loa thùng gỗ mau hư hơn? Loke xin giải đáp luôn là còn tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo nên thùng nhựa và thùng gỗ đó nữa.

Ngoài ra, tuổi thọ của loa kéo còn phụ thuộc nhiều vào tần suất sử dụng, công suất sử dụng, bảo trì bảo dưỡng. Và đặc biệt là môi trường mà loa kéo hoạt động nữa đó nhé.

# Phân loại loa kẹo kéo theo kích cỡ bass loa và độ lớnthùng

Hiện nay, tại các đơn vị cho thuê loa kéo tay TPHCM thường phân loại loa kéo di động dựa trên kích thước bass của loa.

Cụ thể như sau:

  • Loakéo bass 1,5 tấc (6 inch)
  • Loakéo bass 2 tấc (8 inch)
  • Loakéo bass 2,5 tấc (10 inch)
  • Loakéo bass 3 tấc (12 inch)
  • Loakéo bass 4 tấc (15 inch)
  • Loakéo bass 5 tấc (18 inch)
Bạn có thể phân loại loa kéo di động dựa trên kích thước bass của loa.
Bạn có thể phân loại loa kéo di động dựa trên kích thước bass của loa.

Loa kéo di động hiện nay có bass kích thước lớn nhất là 5 tấc(18 inch). Nếu bạn lướt trên Google thấy có nơi để bass 6 tấc tức là họ nhầmkích thước thùng loa với kích thước bass.

Riêng những mẫu loa kẹo kéo mini là dạng loa kéo có kích thướctừ 2 tấc trở lại. Nếu bạn thuê loa kéo tay dành cho các chuyến du lịch thì nênlựa chọn loại từ 2,5 tấc – 4 tấc. Còn đối với những bữa tiệc ngoài trời và sựkiện lớn hơn thì những dòng loa kéo có bass từ 4 tấc – 5 tấc là lựa chọn lý tưởngnhất.

# Phân loại loa karaoke di động dựa trên chức năng củaloa

Ngoài các cách phân loại bên trên nhiều người còn phân loại loakaraoke di động dựa trên chức năng của loa. Với cách này bạn sẽ có các dòng loakéo karaoke như sau:

1. Loa kéo karaoke thông dụng

Loại loa kéo di động này chỉ có các tính năng và kết nối đểhát karaoke điều chỉnh thông dụng bằng các phím volume cơ bản. và chắc chắn rồi,giá bán cũng như cho thuê loa kéo tay TPHCM quận 7 cũng rẻ hơn các dòng loa hiệnđại khác.

2. Loa kéo karaoke Equalizer

Dòng loa này đặc biệt ở chỗ, thay vì dùng volume để chỉnhbass treble thì loa kéo equalizer cho phép người dùng chỉnh bass treble chuyênnghiệp hơn bằng các cần gạt. Mỗi loa thường có ít nhất là 5 cần gạt.

3. Loa kéo karaoke mixer

Loa kéo mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnhâm thanh cho từng cổng. loại loa này cực kì hữu ích cho những ai muốn thuê loakéo quận 7 và sử dụng nhưng nhà lại có quá nhiều thiết bị phát âm thanh. Vớiloa kéo mixer, bạn chỉ cần canh chỉnh một lần sau đó nếu muốn chuyển kết nối chỉcần tăng giảm giảm volume âm lượng là xong. Quá tuyệt phải không nào!

Loa kéo mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnh âm thanh cho từng cổng.
Loa kéo mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnh âm thanh cho từng cổng.

4. Loa kéo tích hợp đầu karaoke

Nhằm khắc phục tình trạng interrnet chập chờn, quá yếu, cácnhà sản xuất loa kéo đã thêm vào sản phẩm loa kéo một đầu karaoke có sẵn bàihát. Tuyệt vời ở chỗ là đầu kara này cũng có đầy chức năng y chang như đầu đĩakaraoke truyền thống. Và nó được tích hợp ứng dụng điều khiển chọn bài trên smartphonethông qua phần mềm mà không cần kết nối Bluetooth. Do đó, nó là một thiết bị đángmua hoặc thuê dành cho các gia đình hiện đại.

5. Loa kéo có màn hình

Kiểu loa kéo cuối cùng mà Loke muốn chia sẻ với bạn đó là một chiếc loa kéo được gắn sẵn màn hình cảm ứng, dễ kết nối internet. Loại loa kéo tay này khiến người dùng mê tít bởi không chỉ được trang bị màn hình chạy hệ điều hành mà còn có bộ nhớ lưu trữ nên bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và chill cực đã với những người thân yêu.

Chỉ cần nó được kết nối với internet mà thôi là bạn đã có thể thỏa sức giải trí, làm việc, kinh doanh, du lịch cùng nó nhé. Nhưng thường thì khách hàng hay thuê loa kéo có màn hình tại để hát karaoke là chủ yếu.

Ngay hôm nay nếu có nhu cầu thuê loa kéo TPHCM nói chung và quận 7 nói riêng mời bạn truy cập Loke.vn hoặc gọi 0931 4242 86 để được hỗ trợ nhanh chóng, giá tốt nhé.

Dịch vụ cho thuê loa kéo tay TPHCM quận 7 – Loke.vn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.

Hotline: 0931 4242 86

Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com

Website: loke.vn

>>> Xem thêm ngay nếu bạn muốn không phạm phải những sai lầm đáng tiếc khi thuê loa kéo quận 7: Thuê loa kéo HCM quận 7: Nên chọn loa nào hát karaoke hay ?

Gọi 0961.5252.86