Chọn nơi cho thuê loa kéo TPHCM như thế nào

Chọn được nơi cho thuê loa kéo TPHCM tốt, chất lượng và uy tín để phục vụ cho nhu cầu ca hát, tiệc tùng dã ngoại luôn là điều mà ai cũng mong muốn khi thuê loa. Tuy nhiên đây là điều mà không phải ai cũng có thể làm được, bởi lẽ hiện tại có vô số cửa hàng cung cấp sản phẩm loa kéo. Và luôn có những cửa hàng kinh doanh sản phẩm chất lượng như Loke và những cửa hàng kém uy tín.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn được những kinh nghiệm quý giá để thuê được những chiếc loa tốt nhất. Cùng với đó là giá cả hợp lý và bền bỉ. Hạn chế tối đa việc rủi ro khi thuê phải loa của những cửa hàng kém chất lượng.

1. Chọn nơi cho thuê loa kéo uy tín

Hãy tìm nơi bán nhiều mẫu mã loa kéo tốt và chất lượng. Vì đơn giản khi cơ sản bán nhiều mẫu mã không đồng nghĩa với việc vốn mạnh. Mà đó là do cửa hàng bán được nhiều sản phẩm. Khách hàng chọn mua nhiều và cũng chứng tỏ được nơi đây có được độ tin cậy cao từ khách hàng.

Cùng với đó, những cơ sở bán loa kéo kém chất lượng luôn rất ít khi đặt mua nhiều mẫu mã. Bởi việc bán loa kéo không tốt sẽ dẫn đến việc kinh doanh không trôi chảy và việc đầu tư nhiều sẽ vô cùng mạo hiểm.

Ngoài ra hãy chọn cho mình dòng loa theo nhu cầu. Ví dụ khi bạn dùng chơi trong gia đình thì có thể chọn dòng loa vào tầm 4 tấc. Còn nếu chơi ngoài trời, thích nhạc lớn thì có thể chọn các dòng 4 tấc đôi.

cho thuê loa kéo TPHCM
Hãy tìm nơi bán nhiều mẫu mã loa kéo tốt và chất lượng

2. Giá cả

Ở các siêu thị điện máy lớn thì mức giá sẽ khá cao sơ với cửa hàng khá nhiều. Đôi khi giá mua có thể chênh nhau lên đến vài triệu. Và giá thuê sẽ đội lên từ vài chục đến vài trăm nghìn. Vậy nên việc chọn giá cửa hàng vô cùng quan trọng.

Mức giá cũng là một trong những điểm để bạn có thể đánh giá được chất lượng loa. Bởi với những cửa hàng có chất lượng cao và uy tín thì giá sẽ khá cao. Bởi họ nhập hàng chính hãng và phải chịu thuế. Còn những cửa hàng bán giá quá rẻ so với thị trường thì không ngoài việc họ mua loa cũ và thực hiện sửa chữa lại rồi mới bán ra thị trường.

cho thuê loa kéo TPHCM
Ở các siêu thị điện máy lớn thì mức giá sẽ khá cao sơ với cửa hàng khá nhiều

3. Chính sách đổi, thuê và trả khi thuê loa kéo tay TPHCM

Những cửa hàng uy tín sẽ luôn có chính sách thuê và trả rất rõ ràng. Thời gian thuê, giá thuê và cũng như thời hạn trả và giá cộng thêm khi trễ hạn rất rõ ràng. Từ đó bạn cũng sẽ không bị mất tiền oan hay bị tính thêm tiền mà hiểu nó xuất phát từ đâu.

Đổi loa cũng là điều rất quan trọng. Điều ai cũng biết đó là khi thuê loa và làm hỏng sẽ phải đền tiền. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu cửa hàng mập mờ về việc đổi loa khi có vấn đề bạn sẽ là người gặp rủi ro. Vậy nên nếu cửa hàng không đưa ra chính sách rõ ràng đừng ngần ngại hỏi. Nhưng tốt nhất hãy chọn những nơi có chính sách đổi trả rõ ràng, rành mạch.

cho thuê loa kéo TPHCM
Những cửa hàng uy tín sẽ luôn có chính sách thuê và trả rất rõ ràng

4. Chọn cửa hàng được nhiều người đánh giá tốt

Thông thường các cửa hàng có kinh doanh online sẽ tạo Fanpage, website và Google địa điểm. Khi ấy bạn sẽ dễ dàng thấy được những đánh giá đến từ cộng đồng. Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn khá tổng quát về chất lượng của cửa hàng.

Ngoài ra nếu không có những đánh giá cụ thể bạn cũng sẽ có thể tìm được thông tin trên google. Có một điều nữa là ngoài việc xem đánh giá online thì đánh giá và giới thiệu của người thân, người quen cũng vô cùng chính xác để bạn tìm được nơi cho thuê loa kéo tay TPHCM chất lượng.

Có khá nhiều vấn đề mà bạn có thể thấy được từ những đánh giá của khách hàng. Đầu tiên đó là mức giá có hợp lý hay không. Sản phẩm có chất lượng không, thái độ phục vụ và chính sách cho thuê của cửa hàng như thế nào.

cho thuê loa kéo TPHCM
Thông thường các cửa hàng có kinh doanh online sẽ tạo Fanpage, website và Google địa điểm

5. Kiểm tra loa khi đến cửa hàng cho thuê loa kéo TPHCM

Đây là điều vô cùng quan trọng và thường sẽ có khá nhiều người bỏ qua. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Mình đã gặp không ít khách hàng đến mua loa, chỉ thử qua một chút, alo một vài lần. Và đây thật sự là điều vô cùng tại hại.

Bởi lẽ từng ấy thôi vẫn chưa đủ để bạn hiểu được loa kéo có tốt hay không. Ngoài ra mua loa là để hát, vậy nên hãy hát cho thật nhiều, thử qua đủ các thể loại để có thể đánh giá được chất lượng loa trước khi thuê.

Không ít trường hợp nhân viên của các cửa hàng vì tư vấn không kỹ lưỡng mà đã làm khách hàng có nhầm lẫn khi thuê loa. Và khi mang về nhà sẽ không giúp người sử dụng loa thỏa mãn được nhu cầu và thực hiện đổi trả rất phiền phức.

Bên cạnh đó mình còn một lưu ý cho bạn khi test loa để thuê loa kéo TPHCM. Đó là hãy test dòng nhạc có bass nhiều. Để bạn có thể kiểm tra được chất lượng âm thanh loa có tốt hay không. Âm bass có rõ ràng và chắc hay không, thử xem loa có bị hú hay rè khi hát trong phòng.

cho thuê loa kéo TPHCM
Kiểm tra loa khi đến cửa hàng cho thuê loa kéo TPHCM

6. Nhờ nhân viên cửa hàng cho thuê loa kéo TPHCM tư vấn kỹ lưỡng

Vấn đề tư vấn cũng là điều rất nhức nhối với những ai lần đầu tiên đi thuê loa. Bởi lẽ họ nhiều cửa hàng sẽ tư vấn để bán được sản phẩm. Nhiều cửa hàng tư vấn để có lợi nhuận cao. Cũng có cửa hàng như loke sẵn sàng tư vấn tận tình khách hàng về chất lượng từng loại và từng mẫu mã.

Nhưng dù là thế nào đi nữa, hãy đừng ngại hỏi thật kỹ nhân viên để có được đánh giá chính xác nhất và sản phẩm loa mà bạn mong muốn. Dù nhân viên tư vấn có thế nào đi nữa, bạn chỉ cần quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi, bạn cũng sẽ có thể nắm được phần nào đó chất lượng và ưu nhược điểm của loa.

Dù là bạn mua hay thuê loa đi nữa, thì việc hiểu rõ được loa là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp bạn chọn được đâu là loại loa phù hợp với mình, đâu là mức giá hợp lý.

cho thuê loa kéo TPHCM
Vấn đề tư vấn cũng là điều rất nhức nhối với những ai lần đầu tiên đi thuê loa.

7. Tìm nơi cho thuê loa kéo TPHCM thương hiệu nổi tiếng

Hiện tại thì thị trường đang có hai dòng loa chính. Đó là dòng loa của Việt Nam và dòng loa Trung Quốc. Dòng loa Việt Nam đa số sẽ sử dụng linh kiện và phụ kiện của Trung Quốc. Nhưng không đồng nghĩa loa Việt Nam sẽ giống hoàn toàn loa Trung Quốc.

Nhiều thương hiệu sẽ tích hợp thêm các linh kiện và tính năng để tăng chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng cũng như tạo ra tính đặc trưng cho mình. Ví dụ một số mẫu sẽ có sẵn bộ đầu dữ liệu bài hát (một số lên đến vài chục nghìn bài hát bên trọng). Một số mẫu có tích hợp đầu box karaoke để bạn có thể kết nối wifi, chơi game, ….

Các dòng Trung Quốc sẽ không có những chức năng như có sẵn bài hát. Bởi họ không có dữ liệu nhạc Việt Nam và không thể tích hợp hết bài hát Karaoke.

cho thuê loa kéo TPHCM
Tìm nơi cho thuê loa kéo TPHCM thương hiệu nổi tiếng

8. loke – Cửa hàng cho thuê loa kéo TPHCM uy tín

loke hiện đang là một trong những cửa hàng cho thuê loa kéo TPHCM uy tín và chất lượng được tin tưởng nhất hiện nay. Với nhiều sản phẩm tốt, đẳng cấp đang rất được thị trường tin tưởng. Bạn có thể tìm thấy được hầu hết các sản phẩm mà mình mong muốn. Từ loa phục vụ cho dòng nhạc như Bolero, Pop, Rock, Jazz, Blues, R&B/Soul, Hip hop, cho đến những dòng nhạc cổ điển, hiện đại, dân gian, nhạc trẻ, nhạc sến.

Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ:

Để được nhân viên tư vấn của loke tư vấn cho bạn thuê loa kéo di động nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách !!!

Related Post

Những lưu ý quan trọng khi tìm nơi cho thuê loa kéo quận 10

Là một quận sầm uất, các dịch vụ tại quận 10 cũng vô cùng phát triển. Nhu cầu thuê loa kéo tay để sử dụng tại đây cũng đang ngày càng tăng lên. Lúc này, các đơn vị cho thuê loa kéo quận 10 trở thành nơi cung cấp những gì cần thiết cho người…

cho thuê loa kéo di động

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê loa kéo di động

Cho thuê loa kéo di động dường như là xu hướng của thời đại mới, khi mà ngày càng nhiều người ưa chuộng những thiết bị âm thanh tiện dụng này. Loa kéo có rất nhiều công dụng khác nhau, ngoài việc sử dụng để phục vụ nhu cầu ca hát thì những chiếc loa…

Trả lời

Có thể bạn quan tâm

5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai 

5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai 

Aqua City là dự án bất động sản của Novaland Group – một trong những đơn vị lớn và uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản ở Việt Nam. Dự án Aqua City Novaland ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân và các…

[MIỄN PHÍ] Hướng Dẫn Hack Map Liên Quân An Toàn Cho Mobile

Liên quân được biết đến là 1 trong những tựa game hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng người chơi. Trong đó, Hack map liên quân với lợi thế lớn về tầm nhìn, vì thế nếu sử dụng hack liên quân thì game thủ về cơ bản có thể…

Tặng Miễn Phí 500 Group Zalo Rao Vặt Bán Hàng

loke – Thanh Huy Music Tặng Miễn Phí 500 Group Zalo Rao Vặt Bán Hàng với đầy đủ ngành nghề lĩnh vực phù hợp với sản phẩm của bạn:✔️ Được sử dụng công cụ đăng bài HÀNG LOẠT lên hệ thống 500 nhóm✔️ Dễ dàng chốt đơn, tương tác trực tiếp đến khách hàng✔️ Nhóm…

Quý khách có thể tải ứng dụng cho thuê loa kéo về máy để tiện dùng nhanh mỗi khi có nhu cầu thuê loa kéo Đà Lạt

Thuê loa kéo Đà Lạt thì liên hệ ở đâu?

Nhắc đến Đà Lạt chúng ta chắc hẳn không ai không biết đến những tên gọi như “thành phố tình yêu và nỗi nhớ”, “xứ sở mù sương”, “xứ sở tình yêu”,… mà còn là điểm du lịch cực hot của khu vực Tây Nguyên nước ta. Do đó, nhu cầu thuê loa kéo Đà…

Xem nhiều

Dịch vụ cho thuê loa kéo quanh đây tại quận 8, giao nhanh 30 phút

Đời sống và nhu cầu giải trí ngày một tăng cao, chúng ta càng cần sử dụng các dịch vụ cao cấp và tiện lợi hơn. Việc cải tiến công nghệ cũng từ đó mà bùng nổ. Cũng như các thiết bị điện tử khác, thiết bị âm thanh cũng đang có bước chuyển mình với sự ra đời của loa kéo tay di động thay cho các dàn loa cồng kềnh truyền thống. Hãy cùng LOKE thuê loa kéo tay quận 8 để trải nghiệm những cuộc vui đầy bất ngờ nhé!

Thuê loa kéo tay quận Tân Bình: Giải mã bảng điều khiển âm thanh trên loa kéo

Thuê loa kéo quận Tân Bình: Giao nhanh trong 30 phút !

Rất nhiều khách hàng thuê loa kéo quận Tân Bình đã có thắc mắc với kĩ thuật viên của Loke về chức năng và công dụng của các nút trên bảng điều khiển âm thanh của loa kéo. Vậy chúng có ý nghĩa gì và cách chỉnh âm ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm…

Thuê loa kẹo kéo TPHCM quận 10 1

Thuê loa kẹo kéo TPHCM quận 10: Giao nhanh trong 30 phút !

Thực tế, tâm lý của những người đi thuê loa kẹo kéo TPHCM quận 10 hay bất kỳ đâu đều sẽ có chung một số những thắc mắc. Để các bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê loa kéo di động của Loke, hãy đọc ngay bài viết này…

5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai 

5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai 

Aqua City là dự án bất động sản của Novaland Group – một trong những đơn vị lớn và uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản ở Việt Nam. Dự án Aqua City Novaland ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân và các…

[MIỄN PHÍ] Hướng Dẫn Hack Map Liên Quân An Toàn Cho Mobile

Liên quân được biết đến là 1 trong những tựa game hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng người chơi. Trong đó, Hack map liên quân với lợi thế lớn về tầm nhìn, vì thế nếu sử dụng hack liên quân thì game thủ về cơ bản có thể…

Tặng Miễn Phí 500 Group Zalo Rao Vặt Bán Hàng

loke – Thanh Huy Music Tặng Miễn Phí 500 Group Zalo Rao Vặt Bán Hàng với đầy đủ ngành nghề lĩnh vực phù hợp với sản phẩm của bạn:✔️ Được sử dụng công cụ đăng bài HÀNG LOẠT lên hệ thống 500 nhóm✔️ Dễ dàng chốt đơn, tương tác trực tiếp đến khách hàng✔️ Nhóm…

Quý khách có thể tải ứng dụng cho thuê loa kéo về máy để tiện dùng nhanh mỗi khi có nhu cầu thuê loa kéo Đà Lạt

Thuê loa kéo Đà Lạt thì liên hệ ở đâu?

Nhắc đến Đà Lạt chúng ta chắc hẳn không ai không biết đến những tên gọi như “thành phố tình yêu và nỗi nhớ”, “xứ sở mù sương”, “xứ sở tình yêu”,… mà còn là điểm du lịch cực hot của khu vực Tây Nguyên nước ta. Do đó, nhu cầu thuê loa kéo Đà…