fbpx
App Loke
dịch vụ thuê loa kéo quận 10 01

Dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10: Cách phân biệt từng loại

Dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10 TP.HCM phát triển mạnh trong nhiều năm nay. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong việc tìm kiếm một hệ thống âm thanh chất lượng. Cùng Loke.vn phân biệt từng loại loa kéo để tiện khi lựa chọn sử dụng nhé!

Phân biệt loại loa dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10

Dựa theo chất liệu làm thùng loa

Trên thị trường hiện có 2 loại loa kéo phổ biến. Loa kéothùng nhựa và loa kéo thùng gỗ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể lựachọn loại loa phù hợp.

Dựa theo kích cỡ bass loa và độ lớn thùng

Hiện tại, loa kéo di động thường được phân loại dựa theokích thước bass của loa.

Cụ thể:

  • Loa kéo bass 1,5 tấc (6 inch).
  • Loa kéo bass 2 tấc (8 inch).
  • Loa kéo bass 2,5 tấc (10 inch).
  • Loa kéo bass 3 tấc (12 inch).
  • Loa kéo bass 4 tấc (15 inch).
  • Loa kéo bass 5 tấc (18 inch).

Việc có quá nhiều sản phẩm loa kéo sẽ khiến khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm. Loke.vn – dịch vụ thuê loa kéo quận 10 sẽ đưa mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời. Từ đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn ra được chiếc loa có chất lượng âm thanh phù hợp với sự kiện.

dịch vụ thuê loa kéo quận 10 02
Loa kéo thường được phân loại dựa theo kích thước bass của loa

Dựa theo chức năng của loa

Ngoài những cách phân loại trên, nhiều người còn phân loạiloa kéo di động dựa trên chức năng của loa. Cụ thể:

Loa kéo karaoke thông dụng

Sản phẩm này chỉ có các tính năng và kết nối để hát karaoke điều chỉnh thông dụng bằng các phím volume cơ bản. Cho nên, giá bán cũng như cho thuê loa kéo tay này cũng rẻ hơn các dòng loa hiện đại khác. Bạn cũng dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng dịch vụ cho thuê loa kéo quận 10.

dịch vụ thuê loa kéo quận 10 04
Loa kéo karaoke thông dụng có khả năng kết nối nhanh

Loa kéo karaoke Equalizer

Đối với dòng sản phẩm này, thay vì dùng volume để chỉnh basstreble thì loa kéo equalizer cho phép người dùng chỉnh bass treble chuyên nghiệphơn bằng các cần gạt. Mỗi loa thường có ít nhất là 5 cần gạt.

Loa kéo karaoke mixer

Loa kéo mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnh âm thanh cho từng cổng. Với loa kéo mixer, bạn chỉ cần canh chỉnh một lần. Về sau, nếu muốn chuyển kết nối chỉ cần tăng giảm giảm volume âm lượng là xong.

dịch vụ thuê loa kéo quận 10 03
Loa kéo mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh

Loa kéo tích hợp đầu karaoke

Nhằm khắc phục tình trạng interrnet chập chờn, quá yếu, cácnhà sản xuất loa kéo đã thêm vào sản phẩm loa kéo một đầu karaoke có sẵn bàihát. Đầu kara này cũng có đầy chức năng giống như đầu đĩa karaoke truyền thống.Và nó được tích hợp ứng dụng điều khiển chọn bài trên smartphone thông qua phầnmềm mà không cần kết nối Bluetooth. Do đó, nó là một thiết bị đáng mua hoặcthuê dành cho các gia đình hiện đại.

Loa kéo có màn hình

Kiểu loa kéo cuối cùng mà Loke.vn muốn chia sẻ với bạn đó làmột chiếc loa kéo được gắn sẵn màn hình cảm ứng, dễ kết nối internet. Loại loakéo tay này khiến người dùng mê tít bởi không chỉ được trang bị màn hình chạy hệđiều hành mà còn có bộ nhớ lưu trữ nên bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và chillcực đã với những người thân yêu.

Chỉ cần nó được kết nối với internet mà thôi là bạn đã có thểthỏa sức giải trí, làm việc, kinh doanh, du lịch cùng nó nhé. Nhưng thường thìkhách hàng hay thuê loa kéo có màn hình tại để hát karaoke là chủ yếu.

Hy vọng, với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệmvà lựa chọn loại loa tốt hơn. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng truy cập vào Loke.vn.Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Loke.vn – Đơn vị chuyên cho thuê loa kéo uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.
  • Hotline: 0931 4242 86
  • Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com
  • Website: loke.vn

Xem thêm

Gọi 0961.5252.86