fbpx
App Loke
Dịch vụ cho thuê loa kéo quận Phú Nhuận: Cổng DC 12v dùng để làm gì?

Cổng DC 12v của loa kéo dùng để làm gì?

Khi tìm đến dịch vụ cho thuê loa kéo quận Phú Nhuận của Loke nhiều khách hàng có thắc mắc về cổng 12v trên loa kéo. Vậy cổng DC 12v dùng để làm gì? Cách kết nối cổng 12v trên loa kéo ra sao? Hôm nay kĩ thuật viên của Loke sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trong bài viết này.

Công dụng của cổng DC 12v

Cổng DC 12v trên loa kéo di động có công dụng kết nối loa kéo với bình ắc-quy rời thông qua cáp. Trong trường hợp bình ắc-quy của loa kéo không còn sử dụng được nữa. Hoặc sử dụng để nạp pin khi loa kéo di động bị hết pin.

Đặc biệt, cổng 12v trên loa kéo di động còn vô cùng tiện dụng trong trường hợp sử dụng loa ở những địa điểm không có nguồn điện mà loa hết pin. Lúc này, người dùng có thể kết nối loa với bình ắc-quy rời trực tiếp để bổ sung pin cho loa kịp thời. Nhờ đó, không làm gián đoạn các cuộc vui của bạn.

Trên các dòng loa kéo hiện nay cổng này 12v có nhiều ký hiệu khác nhau. Cụ thể là: DC 12V INPUT, EXT DC12V, DC 12V, DC +12 INPUT…

Hướng dẫn kết nối loa kéo với bình ắc-quy qua cổng DC12v
Hướng dẫn kết nối loa kéo với bình ắc-quy qua cổng DC12v

Hướng dẫn kết nối loa kéo với bình ắc-quy qua cổng DC12v

Nếu bạn muốn kết nối loa kéo với bình ắc-quy qua cổng DC12v thì cần chuẩn bị các công cụ sau:

 • Loa kéo có cổng DC 12v.
 • Bình ắc-quy rời 12v.
 • Dây câu bình ắc-quy nối liền với bộ 2 kẹp đỏ đen. Thiết bị này bạn có thể mua riêng ở những cửa hàng bán linh kiện, thiết bị điện nhé.

**** Cách kết nối bình ắc-quy với loa kéo qua cổng DC12v

Đầu tiên, bạn càn đấu dây câu với đầu gắn bộ kẹp đỏ đen với bình ắc-quy. Hãy gắn đầu kẹp đen (âm) với cổng đen (âm) trên bình ắc-quy và gắn đầu kẹp đỏ (dương) với cổng đỏ (dương) trên bình ắc-quy.

Tiếp theo, bạn tiếp tục gắn 2 đầu dây câu còn lại vào cổng DC 12v trên loa kéo di động của mình. Để đầu dây đỏ với cổng có ký hiệu “+” và đầu dây đen với cổng có ký hiệu “-”. Làm đúng và đầy đủ theo chỉ dẫn của kĩ thuật viên Loke là bạn đã kết nối loa kéo di động với bình ắc-quy thành công rồi nhé.

Cuối cùng, bạn chỉ cần kiểm tra lại đèn tín hiệu xem đã vào sạc chưa là xong.

Cuối cùng, bạn chỉ cần kiểm tra lại đèn tín hiệu xem đã vào sạc chưa là xong.
Cuối cùng, bạn chỉ cần kiểm tra lại đèn tín hiệu xem đã vào sạc chưa là xong.

**** Lưu ý khi thực hiện:

 • Khi kết nối loa kéo với bình ắc-quy rời hãy chọn đúng loại bình ắc-quy 12v và có mức Ah tương thích. Thông thường các dòng loa kéo di động được bán hoặc cho thuê loa kéo tay trên thị trường hiện nay sẽ dùng các dòng 7Ah – 12Ah – 14Ah – 20Ah – 24Ah.
 • Đừng quên xem kỹ hướng dẫn trước khi kết nối bình ắc-quy với loa kéo di động. Để tránh kết nối nhầm vị trí, dễ gây hỏng loa, hư hại bình ắc-quy.
 • Bạn nên để loa kéo và bình ắc-quy ở những nơi khô ráo. Để bình luôn bền, đẹp và nâng cao tuổi thọ cho loa kéo nhé.
 • Thời gian sử dụng dựa vào dung lượng trên bình ắc – quy thông thường từ 4 – 6 tiếng. Do đó, với thời gian này bạn có thể thoải mái dùng mục đích ca hát hoặc phục vụ công việc của mình.

Loke cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo quận Phú Nhuận, giao loa tận nơi

Dù bạn cần tìm loa kéo cho sự kiện nào, để thỏa mãn nhu cầu giải trí cùng gia đình bè bạn hay để phục vụ hoạt động kinh doanh, du lịch,…Loa kéo của Loke đều có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu đó với dàn loa công suất khủng, âm thanh đỉnh cao.

Có thể bạn chưa biết nhưng Loke là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các loại loa kéo phù hợp với từng dòng nhạc như: Bolero, Pop, Rock, Jazz, Blues, R&B/Soul, Hip hop, Country, Folk đương đại, Electronic, Dance, Easy listening, Avant-Garde, Mỹ Latin, Caribe, Brasil. Các dòng nhạc: Châu Phi, châu Á, cỗ điện, hiện đại, dân gian, nhạc trẻ, nhạc sến…

Loke cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo quận Phú Nhuận, giao loa tận nơi
Loke cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo quận Phú Nhuận, giao loa tận nơi

Sử dụng dịch vụ cho thuê loa kéo tay TPHCM của Loke khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng loa. Mà còn hài lòng về thái độ phục vụ, tư vấn. Đặc biệt Loke còn dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê loa. Sẵn sàng giao loa khắp địa bàn quận Phú Nhuận.

Chỉ cần bạn có nhu cầu thuê loa kéo TPHCM. Hãy liên hệ với Loke để được phục vụ tốt nhất nhé.

Bảng giá cho thuê loa kéo di động quận Phú Nhuận tại Loke

Hiện nay, Loke cung cấp dịch vụ thuê loa kéo tay TPHCM giá rẻ với đang dạng kích thước loa và giá cho thuê. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian phục vụ. Mà bạn có thể lựa chọn thuê dòng loa có công suất phù hợp nhất. Cụ thể các gói cho thuê loa kéo di động tại Loke như sau:

 • Gói 1: Dịch vụ cho thuê loa thùng giá rẻ công suất 400W. Dành cho các hội trường có không gian lớn, rất lớn và ngoài trời. Giá thuê tầm 350.000 đồng/ngày.
 • Gói 2: Dịch vụ cho thuê loa thùng giá rẻ công suất 800W. Dành cho các hội trường có không gian rất lớn và ngoài trời. Giá thuê tầm 500.000 đồng/ngày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.
 • Hotline: 0931 4242 86
 • Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com
 • Website: loke.vn

>> Xem thêm ngay nếu bạn muốn thuê loa kéo quận Phú Nhuận: Dịch vụ thuê loa kéo quận Phú Nhuận: Cách sử dụng để loa mãi bền đẹp

Gọi 0961.5252.86