Cho thuê máy chiếu chất lượng, uy tín

10+

Dòng máy chiếu hiện đại, đa dạng và mới nhất hiện nay

59+

Máy chiếu có sẵn đang chờ khách hàng lựa chọn

6+

Chi nhánh trải khắp TP. HCM, Bình Dương & Biên Hoà

6000+

Khách hàng đã được phục vụ suốt 5 năm hoạt động

Cho thuê máy chiếu TPHCM giá rẻ, có hàng ngày

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay nhu cầu cần thuê máy chiếu để phục vụ học tập, giải trí, công việc ngày càng nhiều. Nhằm giúp quý khách hàng thuê máy chiếu thuận tiện hôm nay Thanh Huy Music sẽ bật mí kinh nghiệm chọn thuê máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng và bảng giá cho thuê máy chiếu để quý khách tiện tham khảo và lựa chọn. Nào hãy cùng dõi theo những chia sẻ trong bài viết này và gọi ngay hotline 0931 4242 86 nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy chiếu tại TPHCM nhé..

Xem thêm : thuê lều cắm trại

Có thắc mắc hãy hỏi kỹ thuật viên tại điểm cho thuê máy chiếu TPHCM để sử dụng được thuận lợi.

Bảng giá dịch vụ thuê máy chiếu + màn chiếu full HD

thue-may-chieu-100inch
Thuê ngay
MÁY + MÀN CHIẾU 100 INCH
500,000đ
Ngày/Bộ
Random
Độ sáng : 2500 - 3000 Ansi Lumens
Bao gồm : Máy + Màn + Full dây hỗ trợ kết nối
Kết nối SmartPhone, SmartTable,Tivi Smart...
Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí
thue-may-chieu-120inch
Thuê ngay
MÁY + MÀN CHIẾU 120 INCH
600,000đ
Ngày/Bộ
Random
Độ sáng : 3000 - 3500 Ansi Lumens
Bao gồm : Máy + Màn + Full dây hỗ trợ kết nối
Kết nối SmartPhone, SmartTable,Tivi Smart...
Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí
thue-may-chieu-135inch
Thuê ngay
MÁY + MÀN CHIẾU 135 INCH
800,000đ
Ngày/Bộ
Random
Độ sáng : 3000 - 4000 Ansi Lumens
Bao gồm : Máy + Màn + Full dây hỗ trợ kết nối
Kết nối SmartPhone, SmartTable,Tivi Smart...
Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí
thue-may-chieu-150inch
Thuê ngay
MÁY + MÀN CHIẾU 150 INCH
1,500,000đ
Ngày/Bộ
Random
Độ sáng : 4000 - 5000 Ansi Lumens
Bao gồm : Máy + Màn + Full dây hỗ trợ kết nối
Kết nối SmartPhone, SmartTable,Tivi Smart...
Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí

Cam kết của loke khi cho thuê máy chiếu

Đặt Thuê

Ý kiến khách hàng, Đối tác

Máy và màn chiếu ở đây chất lượng

Gia đình tôi thường xuyên thuê loa kéo và máy chiếu ở đây khi tổ chức các bữa tiệc tại nhà, chất lượng ok, giao hàng nhanh và hỗ trợ nhiệt tình

Bà Trần Thị Cúc / Quận 1

Giao hàng rất đúng hẹn

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc họp gấp tại khắp các nơi trong khu vực TPHCM, nên việc thuê máy chiếu là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt hơn là tìm đc đơn vị giao nhanh và đúng hẹn là rất quan trọng

Trần Văn Hải / Quận 5

Giá thành cho thuê hợp lý

So với mặt bằng chung giá cho thuê máy chiếu trong khu vực TPHCM thì tại đây tôi đánh giá là hợp lý nhất, máy chiếu ở đây rất chất lượng về độ sáng, giá cho thuê bao gồm Máy + Màn như vậy là rất hợp lý

Quách Hiền Nga / Top 15 Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam

Loa Hay và Sạch Sẽ

Tôi và gia đình đã nhiều lần thuê loa kéo tại đây khi nhà có tiệc tùng, loa kéo tại đây nói chung rất đa dạng, sạch sẽ, đặc biệt là giao loa rất nhanh, nhân viên chỉnh loa rất chuyên nghiệp và vui vẻ

Bà Trần Thị Cúc / Quận 1

Giao loa nhanh

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trong khu vực TPHCM, rất nhiều nơi không có âm thanh sẵn, cũng may là đơn vị này giao loa rất nhanh giúp chúng tôi giải quyết đc vấn đề âm thanh nhanh chống

Trần Văn Hải / Quận 5

Đa dạng mẫu loa

Nga và gia đình thường xuyên tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, lúc thì Quận 7, lúc Quận 2…, điều đặc biệt là tại đây chi nhánh khắp nơi trong TPHCM, nên gọi là 30 phút họ giao tới rất nhanh

Quách Hiền Nga / Top 15 Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam

Dịch vụ Cho thuê máy chiếu tphcm

  Kinh nghiệm chọn thuê máy chiếu hợp nhu cầu

  Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng

  Đầu tiên, cần xem xét về nhu cầu sử dụng của bạn khi đi thuê máy chiếu là gì ? Đối với những trường hợp thuê máy chiếu để sử dụng cho những event lớn, hoành tráng thì nên thuê máy chiếu công suất lớn, loại xịn.

  Ngược lại đối với những khách hàng thuê máy chiếu và màn chiếu để trình chiếu kiểu đấu thầu khách hàng, làm sự kiện nhỏ, hội thảo, hội nghị quy mô nhỏ thì nên thuê máy chiếu mini  là phù hợp

  Đầu tiên, cần xem xét về nhu cầu sử dụng của bạn khi đi thuê máy chiếu là gì ?
  Đầu tiên, cần xem xét về nhu cầu sử dụng của bạn khi đi thuê máy chiếu là gì.

  Đối với khách hàng thuê máy chiếu để phục vụ mục đích giải trí thì nên quan tâm về độ phân giải và độ tương phản của máy chiếu nhiều hơn. Vì máy chiếu có độ tương phản tốt sẽ cho những hình ảnh sẽ sâu sắc và chân thực hơn.

  Chưa hết, khi nắm được nhu cầu của mình bạn còn có thể chọn giải pháp thuê máy chiếu cả ngày hay thuê máy chiếu theo giờ. Việc này sẽ ảnh hưởng đến giá thuê máy chiếu nên cần xác định rõ.

  Bước 2: Xác định địa điểm sử dụng máy chiếu

  Sau mục đích sử dụng thì khác hàng cũng cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề địa điểm trước khi thuê máy chiếu. Tại sao lại cần lưu ý đến địa điểm? Vì tùy vào mỗi địa điểm khác nhau mà cần những loại máy chiếu có thông số kỹ thuật phù hợp để cho kết quả trình chiếu tốt nhất.

  Bạn cần xem xét địa điểm trình chiếu của mình là ở đâu? Phòng họp, hội trường, văn phòng, quán cà phê, lớp học, hay tại gia đình,…. để có lựa chọn phù hợp.

  Cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề địa điểm trước khi thuê máy chiếu.
  Cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề địa điểm trước khi thuê máy chiếu.

  Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là trong quá trình sử dụng máy chiếu có cần di chuyển nhiều không. Nếu không cần di chuyển thì có thể lựa chọn bất cứ loại máy chiếu nào. Còn nếu phải thường xuyên di chuyển từ nơi này đến nơi khác thì nên thuê những dòng máy chiếu có kích thước nhỏ gọn, nhẹ để dễ dàng mang đi mà không gặp trở ngại gì.

  Bước 3: Lưu ý thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi thuê máy chiếu

  Có thể bạn chưa biết nhưng thực sự thì thuê máy chiếu phục vụ các sự kiện trong nhà và ngoài trời cần những loại máy chiếu thông số khác nhau. Cụ thể là:

  # Trường hợp thuê máy chiếu phục vụ các sự kiện ngoài trời 

  • Máy chiếu phục vụ sự kiện ngoài trời nên có độ phân giải HD để có được những hình ảnh sắc nét nhất.
  • Về cường độ ánh sáng thì nên chọn những máy chiếu có cường độ từ 1000 lumens trở nên. Tốt nhất là 3000 lumens để cho kết quả trình chiếu tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, trời tối. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được là máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì giá cho thuê càng đắt đỏ.
  • Nên chọn những dòng máy chiếu có độ tương phản cao nếu dùng cho các sự kiện ngoài trời để có hình ảnh rõ nét nhất.
  • Tùy vào sự kiện, không gian cần trình chiếu, số lượng người tham gia mà bạn có thể chọn những loại kích thước màn hình máy chiếu phù hợp nhất.
  Máy chiếu phục vụ sự kiện ngoài trời nên có độ phân giải HD để có được những hình ảnh sắc nét nhất.
  Máy chiếu phục vụ sự kiện ngoài trời nên có độ phân giải HD để có được những hình ảnh sắc nét nhất.

  # Trường hợp thuê máy chiếu phục vụ các sự kiện trong nhà

  • Nếu thuê máy chiếu để dùng cho phòng diện tích nhỏ từ 20 – 40m2, ít ánh sáng thì nên chọn loại máy chiếu có cường độ sáng từ 2500 – 3500 Ansi. Độ phân giải SVGA hoặc VGA. Màn hình kích thước từ 84 – 100 inch là phù hợp.
  • Trường hợp thuê máy chiếu để trình chiếu tại những không gian phòng rộng từ 40 – 100m2 cần máy chiếu có kích thước màn chiếu lớn hơn. Khoảng từ 120 – 140 inch. Cường độ sáng của máy chiếu từ 3500 – 4000 ansi. Độ phân giải là XGA.
  • Còn với những không gian phòng lớn hơn 100m2 thì cần cân nhắc để chọn thuê máy chiếu phù hợp. Tránh thuê loại nhỏ quá, cường độ sáng thấp khiến hình ảnh và văn bản bị mờ, không xem được. Điều này sẽ cực kỳ bất tiện nếu là đi đấu thầu cho khách hoặc phuc vụ các sự kiện quan trọng.
  Trường hợp thuê máy chiếu phục vụ các sự kiện trong nhà cần chọn cường độ sáng và kích thước màn hình phù hợp.
  Trường hợp thuê máy chiếu phục vụ các sự kiện trong nhà cần chọn cường độ sáng và kích thước màn hình phù hợp.

  Bước 3: Tìm hiểu và so sánh các mức giá cho thuê máy chiếu

  Trên thị trường hiện nay đang cho thuê rất nhiều những loại máy chiếu của các thương hiệu khác nhau, đủ loại kích cỡ và thông số kỹ thuật. Giá cho thuê mỗi loại cũng khác nhau. Giá cho thuê máy chiếu tùy thuộc vào chủng loại, nhãn hiệu và địa chỉ cho thuê.

  Có thể cùng mức giá nhưng chất lượng máy chiếu ở mỗi nơi khác nhau. Do đó, người thuê cần có sự cân nhắc, so sánh thật kỹ để chọn được những chiếc máy chiếu ưng ý nhất phục vụ nhu cầu công việc, học tập, giải trí của mình nhé.

  Giá cho thuê mỗi loại máy chiếu sẽ khác nhau.
  Giá cho thuê mỗi loại máy chiếu sẽ khác nhau.

  Bước 4: Tìm kiếm những địa chỉ cho thuê máy chiếu giá rẻ, uy tín

  Dịch vụ thuê máy chiếu tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cho thuê dàn máy chiếu chất lượng, giá tốt, đảm bảo uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Mà thực tế việc chọn một đơn vị cho thuê máy chiếu màn chiếu uy tín cực kỳ quan trọng. Bạn cứ tưởng tượng mà xem đó là khi đang tổ chức sự kiện mà máy chiếu bị hư hỏng, không kết nối được thì quả là điều tồi tệ đúng không nào. Sự cố này nếu không có kỹ thuật viên am hiểu rất khó để khắc phục và bể show là điều khó tránh khỏi. Kết quả là sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp/cơ quan/tổ chức sẽ giảm sút. Do đó, tìm một đơn vị cho thuê máy chiếu mới, sạch, hoạt động tốt, giá cho thuê rẻ là điều cực kỳ khó.

  Việc chọn một đơn vị cho thuê máy chiếu màn chiếu uy tín cực kỳ quan trọng.
  Việc chọn một đơn vị cho thuê máy chiếu màn chiếu uy tín cực kỳ quan trọng.

  Một số lưu ý khác khi thuê máy chiếu về sử dụng

  Ngoài những thông tin chia sẻ bên trên thì trong quá trình thuê máy chiếu HCM về sử dụng quý khách hàng còn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Hãy xem kỹ các hướng dẫn trước khi sử dụng trước khi dùng. Nếu không rõ hãy hỏi kỹ thuật viên tại điểm cho thuê máy chiếu TPHCM để sử dụng được thuận lợi.
  • Trước ngày tổ chức sự kiện, thuê máy chiếu bạn cần theo dõi dự báo thời tiết. Nhất là đối với trường hợp thuê máy chiếu ngoài trời.  Tránh những cơn mưa đột ngột làm hỏng sự kiện của bạn.
  • Khi sử dụng tuyệt đối không để các thiết bị điện tử vào những nơi ẩm ướt, có nước vì rất dễ gây chập, cháy điện rất nguy hiểm.
  • Sau khi đã lắp đặt máy chiếu và các thiết bị liên quan xong bạn nên dọn gọn các dây điện để tiện di chuyển và những người tham gia tổ chức sự kiện đó không bị vấp ngã.
  Có thắc mắc hãy hỏi kỹ thuật viên tại điểm cho thuê máy chiếu TPHCM để sử dụng được thuận lợi.
  Có thắc mắc hãy hỏi kỹ thuật viên tại điểm cho thuê máy chiếu TPHCM để sử dụng được thuận lợi.

  Bảng giá cho thuê máy chiếu mới nhất 2021

  Quý khách đang muốn thuê máy chiếu nhưng còn băn khoăn chưa biết nên chọn dòng máy chiếu nào, ở đâu cho thuê máy chiếu giá rẻ? Ngay hôm nay hãy liên hệ với Thanh Huy Music để được tư vấn là hỗ trợ báo giá nhanh chóng nhé.

  Sau đây là bảng giá cho thuê máy chiếu giá rẻ HCM tại Thanh Huy Music:

  • Giá cho thuê máy chiếu + màn chiếu FU 100 inch: 500,000 đồng/ngày.
  • Cho thuê máy chiếu + màn chiếu FU 120 inch: 600,000 đồng/ngày.
  • Cho thuê máy chiếu + màn chiếu FU 135 inch: 800,000 đồng/ngày.
  Thanh Huy Music chuyên cho thuê máy chiếu chất lượng cao, giá tốt.
  Thanh Huy Music chuyên cho thuê máy chiếu chất lượng cao, giá tốt.

  4 Lý do nên thuê máy chiếu tại Thanh Huy Music ngay hôm nay

  • Thanh Huy Music là đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu tại TP.HCM và TP. Thủ Đức với đa dạng các thiết bị máy chiếu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới, thiết bị đời mới.
  • Ngoài máy chiếu cho thuê, Thanh Huy Music còn cho thuê các thiết bị đi kèm như màn chiếu. Màn chiếu đa dạng kích thước từ 100 inch cho đến 300 inch và nhiều loại từ màn chiếu quang học, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân cho đến màn chiếu treo.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về máy chiếu, dựa trên nhu cầu sử dụng, chi phí của khách hàng để tư vấn đúng loại máy chiếu phù hợp. Ngoài ra, Thanh Huy Music còn tư vấn về vấn đề di chuyển, lắp đặt, tháo gỡ cũng như lên phương án trình chiếu miễn phí giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng dàn máy chiếu cho thuê.
  • Đặc biệt, dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại TP.HCM, TP. Thủ Đức  của Thanh Huy Music cam kết giá cho thuê phải chăng nhất hiện nay.

  Thông tin về dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ tại TPHCM quý khách vui lòng liên hệ tại:

  Công Ty TNHH Thanh Huy Music 
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
  • Hotline: 0931 4242 86
  • Email: lienhe@loke.vn
  • Website: https://loke.vn/
  Thông tin về dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ tại TPHCM quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh của Thanh Huy Music.
  Thông tin về dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ tại TPHCM quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh của Thanh Huy Music.
  Tổng các chi nhánh thuê máy chiếu Thanh Huy Music :
  • CN Quận 10: 89 Thành Thái, Quận 10, Quận 10, TP.HCM
  • CN Quận 2: 9 Trần Não, Quận 2, TP. Thủ Đức
  • CN Quận 1: 3 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • CN Quận 6: 135 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • CN Quận 8: 103 Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
  • CN Bình Tân: 67 Mã Lò, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • CN Bình Thạnh : 57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • CN Gò Vấp: 88 Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP.HCM
  • CN Tân Bình: 91 Trường Chinh, Tân Bình, TP.HCM
  • CN Thủ Đức: 215 Kha Vạn Cân, TP. Thủ Đức
  Lấy Link Hack Map