Tình hình mặt hàng Loa Kéo hiện nay trên cả nước đang rất khó phân biệt đâu là chất lượng, đâu là hàng kém chất lượng, giá cả mỗi nơi mỗi khác, vì muốn cạnh tranh nhau về giá mà các Nhà Bán đã làm ra những chiếc Loa Kéo với các bo mạch,.. kém chất lượng, khiến người tiêu dùng khi mua về không được bao lâu thì hư, tới khi đem ra Bảo hành thì bị làm khó làm dễ và không thể bảo hành.

Nắm bắt được những khó khăn đấy nên Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Thanh Huy Music được thành lập với mục đích cung cấp cho quý khách hàng những mẫu Loa Kéo chất lượng với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng cho hầu hết tất cả mẫu Loa Kéo tại đây.

Song song đó Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Thanh Huy Music cũng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ Cho Thuê Loa Kéo hay còn gọi là Loa Kẹo Kéo giúp khách hàng tiết kiệm và tiện lợi hơn trong các Đám Tiệc bất ngờ. Tất cả Loa Kéo cho thuê tại Thanh Huy Music luôn được vệ sinh khử trùng sạch sẻ, Loa Kéo tuy cho thuê nhưng tất cả đều là Loa Kéo cao cấp. Đặc biệt Thanh Huy Music hỗ trợ giao Loa Kéo cho thuê tới quý khách hoàn toàn miễn phí trong 30 Phút

Điều đặc biệt nhất đó chính là Thanh Huy Music là đơn vị Cho Thuê Loa Kéo đầu tiên tại Việt Nam phát triển ra một Ứng Dụng Cho Thuê Loa Kéo và nhận được thêm Tích Vàng từ Zalo

Hành động này như một lời khẳng định về chất lượng dịch vụ vượt trội, giá dịch vụ tốt, thương hiệu uy tín cũng như duy nhất của Thanh Huy Music trên lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị số tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Thanh Huy Music còn vinh dự nhận được sự ủng hộ từ các Nghệ Sĩ đã Thuê Loa Kéo tại đây để sử dụng cho các Quán Ăn, Nhà Hàng của mình.

Siêu Mẫu Quách Hiền NgaQuán Bún Đậu Mắm Tôm của Nghệ Sĩ Hài Mạc Văn Khoa

Thanh Huy Music xin cam kết rằng sẽ ngày càng nổ lực không ngừng để phục vụ tất cả quý khách hàng một cách thật Trọn Vẹn nhất.

Xin cảm ơn !!

Thông tin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Thanh Huy Music
☎ Hotline : 0931.4242.86
? Địa chỉ: 83/9 Đường Nguyễn Văn Tiên, Khu phố 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Các chi nhánh phục vụ dịch vụ Thuê Loa Kéo của Thanh Huy Music :

? Chi nhánh 1 : 258/13 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Long An
? Chi nhánh 2 : 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP. Vũng Tàu
? Chi nhánh 3 : 83/9 đường Nguyễn Văn Tiên, khu phố 9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
? Chi nhánh 4 : 9/15 Kênh 19 Tháng 5, Phường Sơn Kỳ, Quận 12
? Chi nhánh 5 : 64/28 Nguyễn Khoái, P2, Q4