fbpx
App Loke
Thuê loa đài giá rẻ Quận 4

Thuê loa đài giá rẻ Quận 4: Những sai lầm nguy hại của khách hàng

Cùng với nhu cầu Thuê loa đài giá rẻ Quận 4 tăng cao thì dịch vụ cho thuê cũng phát triển. Tại các buổi tiệc, sự kiện thì không thể thiếu thiết bị âm thanh. Bởi nó là yếu tố quan trọng giúp cho không khí buổi tiệc trở nên sôi động.

Điều đó kéo theo rất nhiều hệ quả của dịch vụ. Như: chất lượng âm thanh không tốt, chế độ phục vụ thấp, các phụ kiện đi kèm kém chất lượng…

Việc thuê loa đài tưởng chừng dễ dàng nhưng lại là khó nếu như bạn mắc sai lầm. Cùng điểm qua những sai lầm nguy hại của khách hàng thi thuê loa đài giá rẻ tại Quận 4.

Không xác định rõ ràng nhu cầu của bản thân khi Thuê loa đài giá rẻ Quận 4

Không có gì nghiêm trọng bằng việc bạn lựa chọn thiết bị âm thanh có công suất không phù hợp với quy mô của chương trình. Một sự kiện to lớn hoành tráng cần đến những loại loa có công suất lớn. Ngược lại, những bữa tiệc nhỏ cho gia đình bạn bè thì chỉ sử dụng loa kéo có công suất vừa phải.

Thuê loa đài giá rẻ Quận 4
Bạn cấn biết mình nên sử dụng loa có công suất bao nhiêu là phù hợp

Việc không xác định rõ ràng mục đích sử dụng làm bạn lựa chọn loa không phù hợp. Mà đó là sai sót cơ bản dẫn đến ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống âm thanh.

Nếu bạn không hiểu rõ về loa đài thì có thể nhờ đến sự tư vấn kỹ hơn của các chuyên viên tại cửa hàng. Chắc chắn họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp dịch vụ trước khi Thuê loa đài giá rẻ Quận 4

Sai lầm này cực kỳ nguy hại. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ không thể nào hình dung ra những chiêu trò lừa đảo mà nhà cung cấp đặt ra cho khách hàng. Với một vài hình thức quảng cáo đơn giản khách hàng có thể dễ dàng mắc bẫy .

Từ lựa chọn sai lầm đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự kiện, chương trình. Làm thất thoát kinh phí tổ chức và phát sinh những nhầm lẫn không đáng có giữa bạn và đơn vị cho thuê.

Vì vậy, hãy tìm hiểu, nghiên cứu nhà cung cấp dịch vụ trước khi thuê. Đặc biệt là đối với người chưa có kinh nghiệm.

Không tiến hành kiểm tra loa cẩn thận trước khi ký hợp đồng

Để tránh những sai sót không đáng có trước khi ký hợp đồng bạn nên kiểm tra thiết bị âm thanh thật cẩn thận. Trong trường hợp, chiếc loa bạn muốn thuê bị trục trặc kỹ thuật, hãy yêu cầu nhân viên kiểm tra lại ngay. Nếu không, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền bồi thường không đáng có cho sự cố đó.

Kiểm tra loa thật kỹ trước khi thuê
Kiểm tra loa thật kỹ trước khi thuê

Không kiểm tra chất lượng của các phụ kiện đi kèm khi Thuê loa đài giá rẻ Quận 4

Tại các cửa hàng cho thuê loa kéo di động, không chỉ có loa. Họ sẽ đưa ra dịch vụ cho thuê phụ kiện đi kèm như: thuê mic, tivi…

Nếu bạn không kiểm tra kỹ càng, các thiết bị này có thể bị hỏng. Ngoài việc bạn phải bồi thường, buổi tiệc của bạn cũng có thể bị gián đoạn, không suôn sẻ.

Không thỏa thuận trước về giá cả với đơn vị cho thuê

Tại các cửa hàng cho thuê loa kéo tay tphcm, họ sẽ đưa ra mức giá thuê hấp dẫn. Từ đó thu hút khách hàng. Đặc biệt là các cửa hàng mới khai trương có thể giảm 20%, 30%, thậm chí lên đến 50%. Rất nhiều khách hàng chỉ chú ý tới giá thuê mà không để ý tới chất lượng  phục vụ của cửa hàng.

Thuê loa đài giá rẻ Quận 4
Hãy làm rõ vấn đề giá cả thuê loa nhé

Trước khi thuê bạn nên tìm hiểu, tham khảo giá thuê của một vài cửa hàng. Từ đó thỏa thuận với đơn vị cung cấp để đưa ra mức giá hợp lý. Ngoài ra, hãy chú ý tới các chi phí các dịch vụ đi kèm như: phí vận chuyển, giá thuê các phụ kiện kèm theo… 

 Thông thường sẽ không có mức  giá cố định bởi những phát sinh trong quá trình lắp đặt. Vì thế , hãy thỏa thuận trước với đơn vị cho thuê về chi phí của tất cả các dịch vụ để bạn không phải mất khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Không lựa chọn đơn vị cho Thuê loa đài giá rẻ Quận 4 uy tín

Hãy chọn những đơn vị cho thuê loa kéo tay đài uy tín, chất lượng. Có như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê loa kéo tphcm lâu dài hãy chọn một địa điểm tin cậy. Những khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với ưu đãi hấp dẫn. 

Tại Quận 4 có cửa hàng Loke chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo uy tín và chất lượng. Đến với Loke bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Không làm hợp đồng thuê loa cẩn thận

 Rất nhiều khách hàng không chú ý tới vấn đề này. Họ chỉ quan tâm về giá, chất lượng âm thanh khi thuê mà không quan tâm tới các điều khoản có trong hợp đồng.

Hợp đồng thuê loa là văn bản rất quan trọng
Hợp đồng thuê loa là văn bản rất quan trọng

 Các điều khoản có trong hợp đồng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn. Tại các cửa hàng  không uy tín sẽ đưa ra các điều khoản không rõ ràng , gây bất lợi cho người thuê. Chính vì vậy, các đọc thật kỹ trước khi đặt bút ký nếu như bạn không muốn mất tiền oan.

Lời kết

Trên đây là những sai lầm khi thuê loa kẹo kéo giá rẻ tại Quận 4. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn . Hãy liên hệ ngay với Loke để tận hưởng dịch vụ cho Thuê loa đài giá rẻ Quận 4 tuyệt vời nhất nhé!

Gọi 0961.5252.86