fbpx
App Loke
Thuê loa kéo di động và những thắc mắc thường gặp

Thuê loa kéo di động và những thắc mắc thường gặp

Trước khi mua hoặc thuê loa kéo chắc hẳn ai cũng có vài câu hỏithắc mắc nhất định. Do đó nếu bạn đang định thuê loa kéo di động và có nhữngbăn khoăn thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đâynhé.

Có nên thuêloa kéo di động giá rẻ?

Theo đánh giá của những người đã thuê loa kéo di động loạigiá rẻ để phụ vụ hoạt động team building, trợ giảng, bán hàng,… thì hoàn toànnên thuê thay vì mua. Mặc dù, loại loa cho thuê giá rẻ chất lượng không phải loạixịn nhưng bạn chỉ thuê thôi mà, sử dụng trong thời gian rất ngắn nên quan trọngnhất là giá rẻ. Vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bạn nên thuê loa kéo di động  thay vì mua chúng để tiết kiệm chi phí.
Bạn nên thuê loa kéo di động thay vì mua chúng để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ thuê loa kéo karaoke giá rẻ tại TPHCM thì không đơn vịnào qua được Loke. Truy cập website loke.vn bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu loacho thuê với giá cả cực kỳ rẻ.

Có nên thuêloa kéo cũ thanh lý?

Những dòng loa kéo cũ thanh lý được rao bán rất nhiều trên facebook hoặc tại các trang web chuyên bán các thiết bị điện tử nổi tiếng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê để sử dụng trong thời gian ngắn thì những đơn vị chủ sở hữu vẫn cho thuê bình thường.

Đặc biệt, giá cho thuê loại loa kéo dạng này rất tiết kiệm chi phí. Chẳng hề gì nếu bạn thuê một chiếc loa kéo cũ miễn là sản phẩm còn chạy tốt phải không nào?

Thuê loa kéo di động chính hãng ở đâu?

Tìm thuê loa kéo di động chính hãng không hề khó. Nhất là khibạn sống ở các thành phố lớn như: Thủ đô Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,Huế, Cần Thơ… Bởi tại những thành phố này, có vô số những địa chỉ bán và chothuê loa kéo di động. Việc cần làm của bạn là tìm thuê tại hệ thống cửa hàng lớn,website bán hàng uy tín. Hoặc tại những nơi chuyên bán, cho thuê loa kéo mà bạnbiết chính xác là họ uy tín, chỉ bán và cho thuê hàng chính hãng.

Nên thuê loa kéo di động tại những địa chỉ uy tín như Loke.vn.
Nên thuê loa kéo di động tại những địa chỉ uy tín như Loke.vn.

Loa kéo di động nào có công suất lớn nhất?

Hiện nay, loa kéo khủng nhất hiện nay có công suất 1500W. Nhữngloại loa kéo dạng này thường có kích thước lớn, trọng lượng siêu nặng. Có thểcó 2 bass.

Một số mẫu mã loa kéo công suất lớn hiện nay là Dalton TS-18G850N850W, Best BT- 8900 1500W, Sansui SG9-15 1200W, Temeisheng GD1533 1500W, TemeishengGD1804 1200W, BOSE DK9898FX…

Nên thuê loa kéo nào để hát rong, phục vụ hoạt động ngoài trời?

Một số mẫu loa kéo công suất lớn của các hãng loa kéo giá rẻ như Temeisheng, Malata,… hiện đang được rất nhiều người dùng lựa chọn mua hoặc thuê để sử dụng.

Đơn vị nào cho thuê loa kéo di động tại Sài Gòn rẻ nhất?

Nếu bạn đang tìm thuê loa kéo di động tại Sài Gòn nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp thì hãy đến với Loke. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê loa kéo di động rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là bảng giá chi tiết khi cho thuê loa kẹo kéo TPHCM tại Loke.vn:

  • Loa 200w (sử dụng dưới 20 người) – giá cho thuê: 200k/ngày.
  • Loa 300w (sử dụng dưới 50 người) – giá cho thuê: 300k/ngày.
  • Loa 500w (sử dụng dưới 100 người) – giá cho thuê: 400k/ ngày.
Tất cả các sản phẩm loa kéo di động mà Loke cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cam kết giá cho thuê rất nhất khu vực Sài Gòn.
Tất cả các sản phẩm loa kéo di động mà Loke cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cam kết giá cho thuê rất nhất khu vực Sài Gòn.

Loke.vn cam kết giá cho thuê loa kẹo kéo TPHCM tốt nhất hiện nay. Do đó nếu bạn thấy bên nào rẻ hơn thì tốt hơn hết nên suy nghĩ đến chất lượng âm thanh và dịch vụ.

Lưu ý gì khisử dụng loa kéo di động?

  • Không nên mở loa kéo di động âm lượng tối đa. Để bảo đảmloa kéo luôn bền đẹp thì bạn không nên mở loa kéo ở mức lớn nhất liên tục. Độ bềncủa loa kéo di động sẽ giảm nếu người dùng hay mở tối đa, hoặc mở lớn liên tục
  • Không nên mở loa kéo trong môi trường nhiều gió, ẩm ướt.
  • Nên thường xuyên vệ sinh sạch khu vực phát âm thanh racủa loa kéo di động.
  • Không nên vừa sạc vừa chạy loa kéo di động. Người dùngnên dùng hết pin rồi lại sạc tiếp.
  • Không nên để mic vào sát màng loa. Bởi chúng sẽ khiến loarít mạnh và làm giảm độ bền của loa.
Nhất là khi bạn chỉ dùng trong thời gian ngắn chỉ vài giờ hoặc vài ngày thì thuê loa kéo di động thay vì mua sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.
Nhất là khi bạn chỉ dùng trong thời gian ngắn chỉ vài giờ hoặc vài ngày thì thuê loa kéo di động thay vì mua sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tóm lại:

Loa kéo di động là loại sản phẩm mà bạn không nhất thiết phải thuê loại tốt. Nhất là khi bạn chỉ dùng trong thời gian ngắn chỉ vài giờ hoặc vài ngày thì thuê loa kéo di động thay vì mua sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hy với những thông tin chia sẻ bên trên bạn sẽ nhanh chóng thuê được một chiếc loa kéo di động ưng ý phục vụ công việc học tập, vui chơi giải trí và làm việc của mình.

Ngay hôm nay nếu bạn cần thuê loa kéo tại Sài Gòn thì hãy lại liên hệ ngay với Loke.vn để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời để cuộc vui của bạn không bị gián đoạn với chi phí cho thuê tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo TPHCM uy tín. Qúy khách xin vui lòng liên hệ với Loke.vn qua địa chỉ dưới đây nhé:

Địa chỉ: 91 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4. TPHCM

Phone: 0938.066.801

Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com

Website: Loke.vn

.

Trả lời

Gọi 0961.5252.86