fbpx
App Loke
thuê loa đài giá rẻ Quận 1

Thuê loa kéo HCM Quận 1: Làm sao để chọn loa phù hợp với không gian?

Thuê loa kéo HCM Quận 1 là nhu cầu của rất nhiều người trong thời điểm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa sản phẩm đúng đắn khi thuê loa kéo. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến mọi người sử dụng loa không hiệu quả.

 Trong bài viết này, Loke sẽ giúp mọi người biết những điều cần chú ý khi chọn thuê loa kéo tay. Điều này sẽ giúp mọi người có được những sản phẩm ưng ý đấy.

Tại sao cần xác định công suất loa phù hợp với không gian ?

 Mỗi chiếc loa kéo được sản xuất với công suất và tính năng riêng. Công suất lại là thông số kỹ thuật vô cùng quan trọng. Nó là yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh của loa.

thuê loa đài giá rẻ Quận 1
Công suất loa ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh

 Tùy thuộc sự kiện lớn nhỏ, được tổ chức ở đâu mà công suất loa cần thiết là khác nhau. Mọi người cần chú ý đến yếu tố này để có được những chiếc loa phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xác định công suất khi Thuê loa kéo HCM Quận 1 như thế nào?

 Xét về công suất loa, rất khó để những người mới thuê loa kéo tphcm lần đầu có thể xác định được thông số này. Đặc biệt, loa kéo thường được bán với nhiều chỉ số như công suất cực đỉnh, công suất ảo, công suất định mức… Vậy đâu mới là công suất thật của một chiếc loa.

 Các chuyên gia kỹ thuật cho biết, công suất của loa được tính bằng công suất định mức. Một chiếc loa sẽ cho âm thanh tốt nhất khi amply có công suất lớn gấp 2 lần công suất của loa.

Không phải ai cũng biết cách xác định công suất của loa
Không phải ai cũng biết cách xác định công suất của loa

 Bạn nên chú ý đến yếu tố này khi chọn lựa loa. Nếu có thể, đừng ngại nhờ đơn vị cho thuê loa kéo tư vấn và giúp đỡ nhé.

Lựa chọn công suất khi Thuê loa kéo HCM Quận 1 nên dựa vào yếu tố nào?

 Để đạt được một dàn âm thanh chất lượng, cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, khi chọn loa kéo di động thì diện tích không gian sử dụng loa chính là điều đầu tiên cần xem xét.

 Bạn hãy chú ý điều này để lựa chọn được một chiếc loa kéo có công suất sử dụng phù hợp nhất nhé. Chỉ khi đó, sự kiện của bạn mới có thể diễn ra một cách hoàn hảo đấy.

Hướng dẫn lựa chọn công suất loa

 Mỗi không gian sử dụng loa kéo sẽ cần tới một chiếc loa có công suất khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản để chọn được loa ưng ý nhất.

Thuê loa kéo HCM Quận 1 đối với những địa điểm rộng từ 10 đến 15m2

 Nhiều người thường thuê loa kéo về sử dụng trong phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích từ 10 đến 15m2, những chiếc loa kéo có công suất dưới 100W là phù hợp. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ sử dụng hết công suất hoạt động của loa.

Với những khoảng không gian rộng từ 16m2 đến 25m2

 Tại những địa điểm cho thuê loa kéo tay tphcm, có rất nhiều loa với công suất khoảng 100 đến 150W. Những chiếc loa này là lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian có diện tích từ 16 m2 đến 25m2.

Mỗi khoảng không gian yêu cầu những loại loa với công suất khác nhau
Mỗi khoảng không gian yêu cầu những loại loa với công suất khác nhau

 Với tầm công suất này, có rất nhiều loa cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đấy.

Thuê loa kéo HCM Quận 1 với những địa điểm có diện tích từ 26m2 đến 39m2

 Trong trường hợp này, các đơn vị cho thuê loa kéo di động khuyên bạn sử dụng loa có công suất từ 150 đến 250W. Nó đáp ứng được yêu cầu cao về âm thanh ở khoảng không gian có diện tích tương xứng.

 Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm nằm trong tầm công suất này. Nổi bật có thể kể tới Malata 9030A với công suất 160W. Đặc biệt, ngoại hình nhỏ gọn giống với một chiếc balo của nó sẽ khiến bạn mê mẩn. Bạn có thể dễ dàng mang chiếc loa di động này đi bất kỳ đâu đấy.

Đối với không gian có diện tích từ 40 đến 50m2

 Với những khoảng không gian rộng lớn như thế này, bạn cần tời một chiếc loa kéo có công suất lớn hơn. Chỉ khi đó, nó mới có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Từ đó, mang âm thanh tuyệt hảo tới mọi ngõ ngách.

 Theo những người có nhiều kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn loa có công suất từ 400W trở lên. Nếu không, chất lượng âm thanh sẽ không tốt như bạn mong muốn đấy.

Với những không gian có diện tích lớn hơn 50m2

 Trong trường hợp này, cách tốt nhất dành cho bạn là thuê nhiều hơn một chiếc loa. Tùy diện tích cũng như yêu cầu, hãy cân nhắc chọn 2 loa cùng loại hay khác loại.

 Khi đó, chất lượng âm thanh sẽ rất tốt. Nó giúp việc tổ chức chương trình hay sự kiện của bạn được hoàn hảo hơn rất nhiều đấy.

Thuê loa kéo ở đâu?

Thuê loa kéo HCM Quận 1
Đến với Loke để có được những chiếc loa tốt nhất nhé

 Nếu bạn đang băn khoăn điều này, hãy đến với Loke. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê loa kéo, chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời.

 Dù nhu cầu của bạn là gì, bạn cần loa với công suất bao nhiêu chúng tôi cũng có thể dễ dàng đáp ứng. Hãy liên hệ ngay với Loke để có được những Thuê loa kéo HCM Quận 1 và có được gì mình cần nhé.

Gọi 0961.5252.86