fbpx
App Loke
Thuê loa kẹo kéo quận 7: Cách lựa chọn công suất loa phù hợp

Thuê loa kẹo kéo quận 7: Cách lựa chọn công suất loa phù hợp với mọi không gian

Công suất chính là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng nhất trong mỗi thiết bị loa kẹo kéo. Do đó, khi thuê loa kẹo kéo quận 7 bạn nên lưu ý đến điều này để chọn được loa có công suất phù hợp với không gian mà bạn định để chiếc loa đó.

Cách xác định công suất của loa kẹo kéo

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì công suất của loa kéo đượctính dựa vào công suất định mức của chúng chứ không phải công suất ảo hay côngsuất cực đỉnh. Do đó, để 2 thiết bị là loa kéo và amply có thể cho chất lượngâm thanh tốt nhất thì trong bộ dàn âm thanh công suất của amply phải lớn hơn gấp2 lần so với công suất định mức của loa.

Nếu người dùng thuê loa kéo có công suất cả loa quá cao so vớicông suất của amply thì sẽ xảy ra trường hợp là amply quá tải, không chịu đượccông suất của loa dẫn đến chập, cháy thiết bị. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu tâm đếnđiều này khi thuê loa kéo tay về hát karaoke nhé.

Công suất của loa kéo được tính dựa vào công suất định mức của chúng chứ không phải công suất ảo hay công suất cực đỉnh.
Công suất của loa kéo được tính dựa vào công suất định mức của chúng chứ không phải công suất ảo hay công suất cực đỉnh.

Cách lựa chọn công suất loa kẹo kéo phù hợp với diện tích

Ngoài ra, khi thuê loa kẹo kéo quận 7 bạn cũng cần đặc biệtquan tâm đến công suất của loa. Nên chọn những loại loa kéo di động có công suấtphù hợp với không gian, diện tích phòng karaoke nhà bạn. Đồng thời có cách phốighép giữa các thiết bị để có cường độ âm thanh hợp lý.

Thực tế thì mỗi không gian phòng sẽ tương xứng với những dòngloa có công suất khác nhau. Nếu phòng bạn đặt loa kéo có diện tích nhỏ thì chọnloa công suất nhỏ. Và ngược lại nếu diện tích lớn, trống trải  thì chọn loa có công suất lớn. Khi chọn đúng dòngloa có công suất phù hợp với diện tích phòng thì chất lượng âm thanh sẽ đạt tốtnhất.

# Đối với không gian rộng khoảng 10 – 15m2

Nếu không gian phòng khách đặt loa kéo nhà bạn chỉ tầm 10 –15m2 thì khá nhỏ. Do đó bạn chỉ nên chọn những dòng loa kéo có công suất tầm vàichục đến 100W đổ lại là hợp lý.

Nếu không gian quá nhỏ bạn chỉ nên chọn những dòng loa kéo có công suất tầm vài chục đến 100W đổ lại.
Nếu không gian quá nhỏ bạn chỉ nên chọn những dòng loa kéo có công suất tầm vài chục đến 100W đổ lại.

# Nếu không gian rộng 20m2

Nếu diện tích của không gian đặt loa kéo tầm 20m2 thì bạn nêntìm đến những đơn vị cho thuê loa kéo để chọn một chiếc loa có công suất khoảng100 – 150 W là đủ. Tại Loke.vn hiện đang có rất nhiều mẫu loa kéo di động côngsuất này cho bạn lựa chọn.

# Trường hợp không gian từ 25 – 30m2

Nếu không gian đặt loa kẹo kéo từ 25-39m2 thì nên chọn các mẫuloa có công suất từ 150 – 250W. Vì công suất này mới có thể đáp ứng được yêu cầucao về âm thanh khi ở diện tích tương xứng. Các mẫu loa kẹo kéo của Loke có côngsuất từ 150-250W khá nhiều. Ví dụ như:

  • Loa kéo karaoke Malata 9030A công suất 160W
  • Loa kéo karaoke Malata M+9001 công suất 140W,….

Ghé ngay nếu bạn muốn thuê loa kéo giá tốt tại quận 7 nhé.

# Diện tích phòng đặt loa kéo lớn từ 40 – 50m2, không gian rộng và thoáng

Loke.vn cũng đang cho thuê loa kéo di động công suất lớn phùhợp với những không gian rộng, thoáng tầm 40-50m2 trở lên. Ví dụ như:

  • Loa kéo karaoke Malata M+1505A công suất 400W
  • Loa kéo karaoke Malata 9040PY công suất 500W
  • Loa kéo karaoke Malata 9037 công suất thật lên đến800W
Diện tích phòng đặt loa kéo lớn từ 40 - 50m2, không gian rộng và thoáng thì bạn nên thuê loa kẹo kéo quận 7 công suất lớn.
Diện tích phòng đặt loa kéo lớn từ 40 – 50m2, không gian rộng và thoáng thì bạn nên thuê loa kẹo kéo quận 7 công suất lớn.

Mẹo tăng công suất của loa kẹo kéo ít người biết

Thực ra, để tăng công suất của loa kéo là việc làm cực kì khóvà chỉ những kỹ thuật viên có đủ kiến thức và chuyên môn mới có thể làm được.Nhưng người dùng vẫn có thể tang công suất loa kéo bằng nhiều cách khác nhau. Vídụ như thuê loa kéo công suất lớn hơn hoặc mua amply có công suất lớn. Việc sửdụng amply có công suất lớn sẽ giúp loa phát huy hết công suất được thiết kế.

Với những chia sẻ trên của Loke.vn thì có lẽ bạn đã dễ dànghơn trong việc tìm thuê loa kẹo kéo quận 7 cho mình rồi đúng không nào. Ngay hômnay, nếu muốn thuê loa kéo TPHCM chất lượng cao mời bạn ghé ngay cửa hàng củaLoke hoặc truy cập Loke.vn nhé. Tại đây, có rất nhiều mẫu loa kéo với công suấtvà thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu giải trí, kinh doanh, tổ chức sự kiện củabạn.

Loke – đơn vị cho thuê loa kéo tay TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt!

Dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo quận 7 – Loke.vn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.

Hotline: 0931 4242 86

Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com

Website: loke.vn

>>> Xem thêm ngay nếu bạn muốn thuê loa kéo quận 7: Thuê loa thùng TPHCM quận 7 về hát karaoke hãy nhớ cách vệ sinh và bảo quản này!

Gọi 0961.5252.86