fbpx
App Loke
Thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận lần đầu và những thắc mắc thường gặp

Thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận lần đầu và những thắc mắc thường gặp

Thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên đa số khách hàng đều có những thắc mắc. Vậy thắc mắc đó là gì và Loke giải đáp thắc mắc này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đơn vị tấc trong loa kéo là gì?

Đây là câu hỏi mà kĩ thuật viên của Loke nhận được nhiều nhất khi cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận.

Thực ra, khái niệm tấc trong loa kéo nghĩa là đường kính loa bass. Tấc là một loại đơn vị đo lường độ dài cũng giống như dm, cm, mm.

 • 1 li = 1 mm
 • 1 phân = 1cm
 • 1 tấc = 1 dm = 10 cm
 • 1 thước = 1m = 100 cm
 • 1 cây số = 1000m

Đơn vị tấc càng lớn thì lực đánh càng mạnh. Tức là củ loa bên trong càng lớn và càng nặng sẽ đánh càng nhiều lực.

Thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên đa số khách hàng đều có những thắc mắc.
Thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên đa số khách hàng đều có những thắc mắc.

Từ định nghĩa này bạn có thể hiểu được rằng: Loa kéo di động 1 tấc nghĩa là đường kính loa bass là 10cm.

Bạn cần lưu ý khi thuê loa kéo TPHCM đó là: Tấc chỉ là một đại lượng nói lên độ lớn của loa chứ không phải là đại lượng quyết định độ hay của loa. Độ hay của mỗi chiếc loa kéo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Thời gian sử dụng loa kéo di động bao lâu?

Thực ra, tùy vào dòng loa, model loa kéo mà thời gian sử dụng từ nguồn điện hoặc bình ắc quy có thể lâu hoặc mau. Thường thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài từ 3 – 8 tiếng. Tùy theo công suất mà người dùng mở.

Có thể kết nối đàn guitar hoặc các thiết bị âm thanh khác vào loa kéo tay được không?

Hầu hết các dòng loa kéo Malata do dịch vụ cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận cung cấp đều được tích hợp các cổng kết nối với Micro, Guitar và các thiết bị âm thanh chuyên dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê loa kéo TPHCM tại Loke nhé.

Hầu hết các dòng loa kéo Malata mà Loke cung cấp đều được tích hợp các cổng kết nối với Micro, Guitar và các thiết bị âm thanh chuyên dụng.
Hầu hết các dòng loa kéo Malata mà Loke cung cấp đều được tích hợp các cổng kết nối với Micro, Guitar và các thiết bị âm thanh chuyên dụng.

Có được hỗ trợ giao loa tận nơi không?

Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện nhất trong việc thuê loa kéo di động phục vụ nhu cầu giải trí và cuộc sống Loke cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo đa dạng công suất và giao loa tận nơi trên địa bàn quận Phú Nhuận nói riêng và toàn TPHCM nói chung.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu thuê loa kéo tay hãy nhấc máy lên và gọi: 0931 4242 86. Nhân viên tư vấn của Loke sẽ giúp bạn chọn mẫu loa kéo phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi cam kết giao loa trên toàn địa bàn quận Phú Nhuận nhanh nhất có thể để không làm gián đoạn cuộc vui của quý khách.

Có được test loa trước khi thuê không?

Nếu quý khách thắc mắc rằng không biết Loke có cho test loa trước khi thuê không. Thì xin thưa rằng Loke cho bạn test loa thoải mái nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo tay TPHCM với đa dạng công suất, mới đẹp và được vệ sinh thường xuyên. Do đó, bạn cứ test loa thoái mái trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê loa kéo của Loke nhé.

Loke – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận giá tốt

Nhận thấy nhu cầu thuê loa kéo di động tại địa bàn quận Phú Nhuận tăng cao. Loke cung cấp dịch vụ cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận với mong muốn mang tới cho khách hàng thên yêu một dịch vụ chất lượng bậc nhất. Đến với Loke, quý khách hàng có thể trải nghiệm dàn loa kéo công suất khủng với chất âm tuyệt vời!

Loke - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận giá tốt
Loke – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận giá tốtLoke – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa thùng TPHCM quận Phú Nhuận giá tốt

**** Bảng giá cho thuê loa kéo TPHCM tại Loke

Hiện nay, Loke cung cấp dịch vụ thuê loa kéo quận Phú Nhuận với đang dạng công suất loa và giá cho thuê. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian phục vụ mà bạn có thể lựa chọn thuê dòng loa có công suất phù hợp nhất. Cụ thể các gói cho thuê loa kéo tại Loke như sau:

Gói 1: Dịch vụ cho thuê loa thùng giá rẻ công suất 400W. Dành cho các hội trường có không gian lớn, rất lớn và ngoài trời. Giá thuê tầm 350.000 đồng/ngày

 • Thiết bị trong gói: 01 loa công suất 400W, 01 âm ly, 02 micro không dây
 • Chuyên dụng trong các hội trường trên 100 người và hơn thế nữa
 • Hát karaoke chuyên nghiệp
 • Âm thanh lớn, trong, đa kết nối

Gói 2: Dịch vụ cho thuê loa thùng giá rẻ công suất 800W. Dành cho các hội trường có không gian rất lớn và ngoài trời. Giá thuê tầm 500.000 đồng/ngày.

 • Thiết bị trong gói: 01 loa công suất 800W, 01 âm ly, 02 micro không dây
 • Chuyên dụng trong các hội trường cực lớn, ngoài trời tầm 200 người và hơn thế nữa
 • Hát karaoke chuyên nghiệp
 • Âm thanh lớn, trong, đa kết nối

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78/35/23 Tôn Thất Huyết, Phường 16, Quận 4.

Hotline: 0931 4242 86

Email: nghesi.cuocsong123@gmail.com

Website: loke.vn

>>> Xem thêm ngay nếu bạn muốn thuê loa kéo quận Phú Nhuận: Thuê loa kẹo kéo quận Phú Nhuận: Cách lựa chọn công suất loa phù hợp

Gọi 0961.5252.86