Tổng Hợp 6 Tool/App Tăng Follow Instagram Miễn Phí & Hiệu Quả Nhất

Sử dụng phần mềm tăng follow Instagram là cách nhanh nhất để auto theo dõi miễn phí cho tài khoản Instagram. Hack follow vốn mang nhiều rủi rõ, sử dụng hashtags tăng follow không phải lúc nào cũng hiệu quả. Vậy các bạn có thể tham khảo và sử dụng các app tăng follow Instagram mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Phần mềm tăng follow Instagram: InsEnGage

InsEnGage là app hỗ trợ tăng follow Instagram thông qua sự hỗ trợ của các hashtag. App này được phát triển và dành riêng cho các thiết bị chạy HĐH Android từ 4.1 trở lên.

Khi sử dụng App tăng follow Instagram này, điều quan trọng là bạn sẽ có được một kế hoạch tăng follow Instagram nhanh chóng và hiệu quả. Điều này được hiểu rằng 100% follower là người thật chứ không phải từ các tài khoản ảo.

Top các App tăng follow Instagram miễn phí nhanh và hiệu quả

Tool tăng follow Instagram: Free Likes & Views

Đây là tool tăng like, tăng follower Instagram với tài khoản xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể hướng đến lượt like, lượt follow từ tài khoản người dùng thuộc quốc gia nào cũng được.

Ví dụ: Bạn muốn follower Việt chọn follow Việt, muốn follower nước ngoài thì chọn follow nước ngoài.

Phần mềm tăng follow Instagram miễn phí, hiệu quả - Limoseo

Để sử dụng tool tăng follow Instagram này, bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản Instagram bất kỳ để like, follow Instagram người khác để tích lũy điểm. Sau đó dùng điểm này để đổi ra follow cho Instagram của mình.

App hack follow Instagram: Followers Pro +

Followers Pro + là một app được phát triển với nhiều chức năng trong một. Dành riêng cho những người dùng IOS, tất nhiên chức năng chính là gia tăng lượt theo dõi cho tài khoản Tik Tok.

App hack follow Instagram này cũng hỗ trợ bạn phân tích follower của mình, cùng với đó là nhiều trải nghiệm thực sự hữu ích khác.

Ví dụ:

  • Chức năng thống kê profile social.
  • Chức năng đếm lượt theo dõi.
  • Chức năng hiển thị thông tin người bỏ follow bạn.
  • Chức năng hiển thị, xem ai comment, like trên post, hay follow Instagram của bạn.

Phần mềm auto follow Instagram: IFT Like

Đây là phần mềm auto follow Insta tương tự như với Free Likes & Views. Cũng hỗ trợ chia sẻ trao đổi like, follow cho nhau, tuy nhiên khác một chút là IFT Like chỉ hướng đến người dùng Việt.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng mà IFT Like đã và đang được tải về sử dụng rất nhiều từ cộng đồng người Việt. Nếu muốn auto follow bằng phần mềm này, bạn cũng chỉ cần like, follow người khác. Hoặc nếu không muốn làm vậy để tích coin đổi follow bạn chỉ cần nạp tiền để mua coin là được.

IFT Like APK برای دانلود اندروید

Phần mềm tăng follow Instagram miễn phí: GetInsta

Nếu để đánh giá về những phần mềm tăng follow Instagram miễn phí thì GetInsta có thể được xem là nằm trong top đầu. Đơn giản vì GetInsta là miễn phí và giao diện rất dễ sử dụng.

Quan trọng nữa là lượt theo dõi tăng lên là từ người dùng thật 100%. Phần mềm này cũng xử lý yêu cầu của bạn rất nhanh, bạn chỉ cần nhập số lượt follow yêu cầu là sẽ nhận được follow chỉ sau vài giờ.

GetInsta App Review: Is GetInsta Safe and How It Works 2022

Thêm nữa là không như nhiều ứng dụng tăng follow Instagram khác chỉ hỗ trợ trên 1 nền tảng thiết bị duy nhất, GetInsta hiện hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên tất cả nền tảng như Android, IOS và Web.

Ứng dụng tăng follow Instagram: Demy Like for instagram

Đây là ứng dụng tăng follow được phát triển bởi người Việt, nên có thể sẽ phù hợp với bạn. Hiện Demy Like for instagram đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Demy Like for instagram - Cách tải và sử dụng app tăng follow hiệu quả -  Nào Tốt Nhất

Một số lý do lựa chọn Demy Like for instagram:

  • Follow thật.
  • Follow Việt.
  • Follow miễn phí.

Bạn chỉ cần truy cập kho ứng dụng, sau đó tải về và bắt đầu với những thao tác đơn giản sẽ nhận được ngay lượng follow mong muốn.

Trên đây là danh sách 6 phần mềm tăng follow Instagram miễn phí dành cho bạn. Nếu muốn auto theo dõi cho tài khoản Instagram, hãy thử tìm hiểu và sử dụng các App trên đây. Chúc thành công.

Bài viết liên quan