TOP 4 Kiểu Tóc Mullet Nữ Đẹp Dành Cho Các Cô Nàng Sành Điệu

Tóc Mullet hay tóc Mullet là một trong những kiểu tóc giúp bạn trông vô cùng quyến rũ với nhiều biến thể mới lạ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mullet cực ngầu và bắt kịp xu hướng dành cho phái đẹp.

Kiểu tóc mullet nữ là gì?

Tóc Mullet hay còn gọi là kiểu tóc Mullet là kiểu tóc đặc trưng của xu hướng tóc nam những năm 80. Tóc Mullet có đặc điểm là phần tóc hai bên đầu thường được cắt ngắn hoặc cạo trọc, phần tóc mái dài hoặc tương đối dài, phần tóc sau gáy thường bị đẩy ra sau và thường bị cuốn sang hai bên. Ngày nay, tóc mullet biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được phần tóc dài đặc trưng ở phía sau. Kiểu tóc mullet độc đáo và độc đáo này được cả nam lẫn nữ yêu thích.

Bộ sưu tập các kiểu tóc mullet dành cho nữ đẹp nhất

Kiểu tóc mullet nữ – layer

Tóc Mullet vốn tưởng chỉ dành cho nam giới nhưng ai có thể ngờ rằng khi áp dụng lên tóc phụ nữ lại mang đến tác dụng vô cùng vượt trội. Và tất nhiên, kiểu tóc layer mullet này đã được biến tấu cho phù hợp với phái đẹp và cũng không kém phần nổi bật. Tuy nhiên, tùy theo hình dáng khuôn mặt mà phái đẹp nên cẩn thận lựa chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với mình nhất.

4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng
4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng

Kiểu tóc mullet nữ – dài

Kiểu tóc mullet dài cho nữ cũng là một lựa chọn được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Thay vì cắt tóc quá ngắn, tóc bạn sẽ dài hơn, phần tóc sau gáy sẽ dài qua vai. Nhưng dáng tóc vẫn mang hơi hướng Mullet nhẹ. Nhưng thay vào đó, các cô gái có thể kết hợp uốn hoặc duỗi rồi nhuộm tóc để có ngay mái tóc ấn tượng.

4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng
4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng

Kiểu tóc mule cho nữ – dành cho nàng có khuôn mặt tròn

Thông thường, khuôn mặt tròn rất dễ tạo hình với kiểu tóc phù hợp. Điều tương tự cũng xảy ra với kiểu tóc Mullet. Cách đơn giản nhất là cắt ngắn phần tóc phía trên, để phần mái và để tóc dài hơn ở phần gáy. Sau đó kết hợp uốn xoăn đuôi và uốn tóc nhẹ, v.v. để tạo nét độc đáo cho mái tóc. Nhiều cô gái cũng đã thử cắt tóc ngắn sau gáy theo phong cách pixie kết hợp với kiểu tóc mullet để lại ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt khi kết hợp khéo léo với tóc mái ngang, gương mặt trở nên cân đối và nổi bật hơn.

4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng
4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng
4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng

Kiểu tóc mule cho nữ – kiểu xoăn

Đây là kiểu tóc mullet được cắt gọn gàng với phần tóc mái dài uốn cong nhẹ. Những lọn tóc xoăn gợn sóng sẽ giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hài hòa và khéo léo, đồng thời tạo nên phong cách độc đáo, cá tính và cuốn hút.

4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng

4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàngTrên đây là những kiểu tóc mullet hiện đại mà Isinhvien muốn giới thiệu đến các bạn. Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng kiểu tóc này vẫn có chỗ đứng trong làng thời trang tóc, thật bất ngờ phải không? Nếu bạn thích kiểu tóc mullet dành cho nữ thì có thể để kiểu tóc này.

Bài viết liên quan