Gợi Ý 7 Mẫu Thư Chia Tay Công Ty Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Kết thúc một mối quan hệ không hề dễ dàng, nhất là khi bạn phải nghỉ việc. Ngày nay, viết thư chia tay công ty là một lựa chọn tốt để nói lời tạm biệt hoặc cảm ơn công ty nơi bạn đã làm việc. Dưới đây là 7 mẫu thư chia tay doanh nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn tham khảo.

Vì sao cần viết thư chia tay công ty?

Bằng cách viết thư chia tay công ty, bạn sẽ thể hiện sự chân thành của mình với những người đã ở bên cạnh bạn suốt thời gian qua. Một lá thư chia tay công ty sẽ là một cử chỉ lịch sự và là cách tốt nhất để kết thúc thời gian bạn làm việc tại công ty.

Ngoài việc bày tỏ sự cảm kích, bạn cũng có thể sử dụng lá thư chia tay từ công ty như một cơ hội để chia sẻ thông tin liên lạc để giữ liên lạc. Biết đâu khi không còn làm việc cùng nhau, sau này các bạn sẽ càng có nhiều cơ hội mở rộng hợp tác hơn.

7 Mẫu thư chia tay công ty chân thành, ý nghĩa nhất

7 mẫu thư chia tay công ty ý nghĩa nhất

Ngay cả khi mọi người biết bạn sắp rời đi, việc gửi thư chia tay trước ngày làm việc cuối cùng là điều cần thiết. Đặc biệt nếu bạn đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp, người quản lý và khách hàng của mình.

Mẫu thư chia tay dành cho đồng nghiệp thân thiết

Trong môi trường làm việc công ty, bạn sẽ có một hoặc một vài đồng nghiệp thân thiết nhất với mình . Bạn sẽ không khỏi bồi hồi khi phải viết cho họ một lá thư tạm biệt. Bạn có thể tham khảo mẫu thư sau:

Kính gửi [Tên người nhận]

Như bạn đã biết, tôi sẽ sớm rời [chức danh] tại [Công ty] và ngày cuối cùng của tôi là [ngày].

Tôi rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với những đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Tôi thực sự muốn bày tỏ lòng biết ơn đến bạn vì đã có thể làm việc và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian qua. Nếu không có sự ủng hộ, quan tâm và tình bạn của các bạn, tôi đã không thể thành công như ngày hôm nay.

Bạn đã khiến tôi mong chờ được đến văn phòng và tôi sẽ luôn nhớ [khoảnh khắc hài hước hoặc trò đùa trong quá khứ].

Đây có thể là sự kết thúc thời gian của tôi với [Công ty]. Nhưng đó chắc chắn không phải là dấu chấm hết cho tình bạn của chúng tôi. Bạn có số của tôi, vì vậy hãy liên hệ với tôi khi bạn muốn cùng nhau đi uống [cà phê/đồ uống/bữa trưa] và tôi chắc chắn sẽ làm như vậy!

Thật tuyệt khi được làm việc cùng nhau, [Tên] và tôi chắc chắn sẽ giữ liên lạc!

Tôi cầu mong mọi điều tốt đẹp
[Tên của bạn]

Thư chia tay công ty dành cho đồng nghiệp chưa tiếp xúc nhiều

Còn những đồng nghiệp mà bạn không thân thiết thì sao? Bạn vẫn lịch sự và chuyên nghiệp khi nói lời tạm biệt cuối cùng bằng lá thư chia tay công ty như thế này:

Xin chào [Tên người nhận],

Có thể bạn đã nghe nói rằng tôi đang chuẩn bị rời khỏi vị trí của mình tại [Tên công ty] với tư cách là [Chức vụ] vào ngày ………. Tương lai. Tôi hy vọng rằng người kế nhiệm của tôi có thể bắt đầu một giai đoạn tích cực ở đây với sự giúp đỡ của các bạn. Và tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai!

Tôi sẽ chuyển đến [Tên công ty mới] và bạn có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào tại [Thông tin liên hệ].

Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ!

Mẫu Thư Chia Tay Công Ty Dành Cho Ban Giám Đốc

Dù bạn và người quản lý có mối quan hệ thân thiết hay xa cách thì bạn vẫn nên gửi thư chia tay. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ để lại ấn tượng tích cực và biết đâu bạn có thể có cơ hội hợp tác với họ trong tương lai.

[Tên] thân mến!

Vì hôm nay là ngày cuối cùng của tôi tại [Công ty] nên tôi muốn bày tỏ một vài điều để cho bạn biết tôi đã tận hưởng thời gian ở đây đến mức nào.

Tôi đã học được rất nhiều điều từ kinh nghiệm, lời khuyên và hướng dẫn của bạn trong [giai đoạn] vừa qua và thời gian làm việc tại [chức danh] trong nhóm này là một phần quý giá trong hành trình sự nghiệp của tôi. Tôi. Tôi sẽ mang theo những điều tôi học được ở đây trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình và tôi sẽ luôn nhìn lại trải nghiệm này với sự yêu thích như vậy.

Dù thời gian chúng ta bên nhau sắp kết thúc nhưng tôi vẫn muốn giữ liên lạc. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với tôi theo địa chỉ [email cá nhân]!

Cảm ơn bạn rất nhiều, một lần nữa, vì sự lãnh đạo của bạn. Hãy nhớ rằng, tôi chúc bạn và nhóm [bộ phận] những điều tốt đẹp nhất!

Chúc mọi người mọi điều tốt lành,
[Tên của bạn]

Mẫu Thư chia tay công ty dành cho cấp dưới

Nếu bạn đang ở vị trí quản lý, bạn cũng cần phải nói lời tạm biệt với cấp dưới của mình . Bạn có thể nói lời tạm biệt trực tiếp, nhưng để mọi việc kết thúc tốt đẹp, bạn cần gửi một lá thư như thế này:

Xin chào [Họ],

Có lẽ bạn đã biết rằng tôi sẽ rời bỏ công việc của mình tại [Tên công ty] và chuyển sang đơn vị khác vào ngày ……….

Vì vậy, tôi hy vọng sẽ có lời chia tay đặc biệt với bạn vào ngày ………. trước khi chính thức ra đi. Rất vui được làm việc với cả nhóm và tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ của tôi là [Thông tin liên hệ]. Tôi hy vọng bạn sẽ giữ liên lạc trong tương lai và mong muốn được xem sự nghiệp của bạn phát triển như thế nào.

Tôi mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

Mẫu Thư chia tay dành cho Giám đốc điều hành cấp cao hoặc Ban Giám đốc

Dù đã từ chức nhưng bạn vẫn cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với cấp trên bằng lá thư chia tay. Đừng nghĩ rằng sau khi nghỉ việc bạn sẽ không còn liên quan gì đến họ nữa.

Vì lãnh đạo cùng ngành thường xuyên tiếp xúc với nhau nên khi sang làm việc ở công ty khác, bạn sẽ luôn nhận được những lời khen “tốt” từ sếp cũ.

Kính gửi Ông/Bà [Họ],

Như bạn đã biết, tôi rất tiếc khi phải rời bỏ vị trí của mình tại [Tên công ty] với tư cách là [Chức vụ]. Làm việc cho [Tên công ty] là cơ hội tuyệt vời để tôi nâng cao chuyên môn và quan điểm của mình. Vì vậy, tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tạo điều kiện cho tôi tham gia kinh doanh.

Tôi dự định làm việc tại [Công ty, Dự án] và hy vọng sẽ sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm tôi đã học được ở đây để làm tốt hơn nữa trong tương lai. Tôi sẽ luôn nhớ đến công ty của chúng ta và tất cả những lần hợp tác trước đây của chúng ta.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu thư chia tay dành cho khách hàng thân thiết

Nếu vị trí của bạn liên quan trực tiếp đến khách hàng , hãy lịch sự và chuyên nghiệp để cho họ biết rằng bạn sẽ rời bỏ vị trí này. Đây là những gì để nói!

Xin chào [Tên khách hàng],

Hôm nay tôi viết thư này để thông báo với bạn rằng tôi sẽ rời vị trí [Vị trí] tại [Tên công ty] sau ………. Ngày làm việc của tôi là ……….

Tôi xin gửi tới Quý vị một lá thư cá nhân để bày tỏ sự vinh dự được hợp tác với Quý vị trong thời gian vừa qua. Một khách hàng tuyệt vời như bạn là động lực để tôi làm tốt công việc của mình tại [Tên công ty]. Và tôi tin chắc rằng người kế nhiệm của tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ tích cực với bạn.

Cho đến khi họ liên hệ với bạn, nếu có gì cần giải đáp hoặc trợ giúp hãy chủ động liên hệ với tôi. Tôi rất vui được giúp đỡ bạn bằng mọi cách.

Cảm ơn bạn rất nhiều và tôi chúc bạn một tương lai tươi sáng!

7 Mẫu thư chia tay công ty chân thành, ý nghĩa nhất

Mẫu Thư chia tay công ty cho bộ phận An ninh hoặc Buồng phòng

Những người khác trong doanh nghiệp có thể là bảo vệ hoặc dọn phòng . Vì những điều họ đã ủng hộ dù trực tiếp hay gián tiếp thì việc viết thư chia tay để nói lời tạm biệt là điều nên làm.

Xin chào [Họ],

Tôi gửi email này để thông báo với bạn rằng tôi sẽ rời [Tên công ty] với tư cách là [Chức vụ] vào ngày ……….

Tôi thực sự muốn cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ tôi, quan tâm chu đáo đến tôi và các đồng nghiệp khác, đồng thời giúp tôi ở đây hạnh phúc hơn. . Trong tương lai mong anh luôn khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến cho công ty.

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai!

Hy vọng với 7 mẫu thư chia tay công ty mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt đẹp với mọi người. chúng tôi chúc bạn sớm tìm được môi trường mới lý tưởng hơn!

Bài viết liên quan